Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Vé máy bay Vietnamairline

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng của Vietnamairlines đang có khuyến mãi hấp dẫn vơi giá chỉ 80.000đ. Hãy gọi ngay đến số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết.

Vietnamairlines là hãng không quốc gia Việt Nam có uy tín trong những năm qua, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách bay cùng Vietnamairlines, hãng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Hiện nay, hãng hàng không Vietnamairlines là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng từ Pleiku, Gia Lai với tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ 3, thứ 5, thứ 7, thời gian bay là 45 phút, khởi hành tại sân bay Pleiku, Gia Lai vào lúc 12h30 đến sân bay Đà Nẵng vào lúc 13h15.

vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Bảng giá vé tham khảo chuyến bay của Vietnamairlines chặng Pleiku đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Quy định hoàn vé của Vietnamairlines.

- Khi hành khách khi đã mua vé máy bay cuarhangx hàng không Vietnamairline, tùy điều kiện của từng loại vé mà hành khách có thể hoàn vé hoặc thay đổi giờ bay. Với những loại vé coa thể thay đổi giờ bay, ngày bay thì hành khách có thể thông báo thay đổi và sẽ bị tính phí hoặc miễn phí ( tùy điều kiện vé) và chịu phí chênh lệch giá vé ( nếu có) cụ thể:

  • Hạng vé khuyến mãi _ siêu tiết kiệm P/E: không hoàn hủy, không thay đổi.
  • Hạng vé phổ thông: Hoàn vé phí 400.000, đổi giờ miễn phí, đổi hành trình 400.000.
  • Hạng thương gia: hoàn vé phí 400.000, đổi ngày giờ bay, đổi hành trình bay 400.000

- Hành khách muốn hoàn vé, đổi vé máy bay Vietnamairlines đã mua, hành khách vui lòng liên hệ với phòng vé máy bay gần nhất của Vietnamairlines hoặc phòng vé mà quí khách đã đặt vé.

- Phụ thuộc vào quy định và điều kiện của giá vé đã mua, việc hoàn vé, đổi vé của hành kjachs có thể không thực hiện được hoặc mất phí.

​Lưu ý: Tất cả những qui định trên áp dụng cho tất cả các chuyến bay của Vietnamairlines khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột  đi Đà Nẵng của Vietnamairlines hay từ bất cứ sân bay nào đến Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Du lịch Bà Nà Hill.

Đà Nẵng được ví như " Đà Lạt thứ hai của Miền Trung" . Đà Nẵng có nhiều điểm du lịch nổi tiếng trong đó Bà Nà Hill là một điểm đến hấp dân du khách. Khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đến Bà nà Hil.

​Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng của Vietnamairline.

 Hãng Vietnamairlines thường đưa ra chương trình khuyến mãi vào mùa hè cho chặng Pleiku đi Đà Nẵng với mức giá từ giap động từ 80.000 đến 900.000. Quí khách nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng sớm trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay với mức giá ưu đãi nhất. Đại lí maygiare.vn luôn cam kết bán vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình của quí khách.

Chị Lan Hương quê ở Đà Nẵng đang làm công nhân hái càphe tại Pleiku, Gia Lai chia sẻ: " Là công nhân tôi không nghĩ mình sẽ có dịp được đi máy bay để về quê nhưng khi vô tình truy cập vào webside maybaygiare.vn, tôi thấy chương trình khuyến vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietnamairline với mức giá chỉ 80.000đ/vé cho chặng bay Pleiku đi Đà Nẵng, tôi không ngờ mình lại có thể đi máy bay với giá rẻ đến vậy."

Thông tin liên hệ

vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

                                                                                                                                                 Sông Thương

 

Đánh giá bài viết: 8.1 / 10 - 1 (29 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng của Vietnamairlines Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng của Vietnamairlines đang có khuyến mãi hấp dẫn vơi giá chỉ 80.000đ. Hãy gọi ngay đến số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng