skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietjetair luôn là mơ ước của những người muốn về với vùng đất xinh đẹp đầy những chiến công hào hùng này. Và để có tấm vé đó, hãy nhanh tay gọi điện theo số: 0913083083 bạn nhé! Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietjetair

Vietjetair là một hãng hàng không trẻ trung, năng động chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ thế nên đã  trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực. VietJet đã phát triển mạng bay rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành. Điểm nổi bật của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay. VietJet đã đuợc vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế với thành tích là nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới”. Mặc dù vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietjetair chưa được khai thác nhưng bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên bằng cách di chuyển từ nơi bạn đi về sân bay Nội bài Hà Nội và thực hiện hành trình về Điện Biên của mình.
 
Xôi nếp nương Điện Biên

Ngày nay, có nhiều loại nếp lai ăn thì dẻo nhưng thực sự không có mùi thơm. Lên Tây Bắc, lên Điện Biên bạn sẽ được thưởng thức xôi nếp nương chính hiệu vô cùng dẻo lại thơm ngon ngậy. Nếu may mắn, thịnh soạn và đúng kiểu hơn, bạn sẽ được ăn kèm với cả thịt lợn, laoij lợn được nuôi thả tự nhiên, thịt gà rừng tẩm ướp với các loại lá, gia vị đặc trưng của miền núi rồi mang đi nướng vàng giòn. Ăn kèm xôi nếp nương với những món nướng đó, thêm chút rượu Tây Bắc, bạn sẽ hiểu được sự dân giã đầy thú vị cảu ẩm thực của người Tây Bắc là như thế nào.

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietjetair

Những quy định khi phụ nữ có thai đi máy bay của Vietjetair

Khách hàng khi đi máy bay của hãng hàng không Vietjetair là người đang mang thai thì phải thông báo cho hãng chuyên chở tại sân bay và thỏa mãn các điều kiện sau mới có thể thực hiện hành trình bay của mình.

1. Khách có thai được yêu cầu ký vào giấy “miễn trừ trách nhiệm” cho hãng hàng không

2. Khách có thai trên 27 tuần đến 32 tuần thì phải xuất trình được sổ/ giấy khám thai thỏa mãn:

  • ​Do bác sĩ chuyên khoa đã xác nhận
  • Lần khám gần nhất không quá 7 ngày so với ngày khởi hành thực tế của hành khách
  • Xác nhận tình trạng của hành khách và thai nhi tốt/ bình thường. Đối với tình trạng bất thường khách hàng cần phải hoàn thành các thủ tục đảm bảo đủ sức khỏe để thực hiện hành trình.

3. Khách có thai trên 32 tuần: Hãng hàng không Vietjet từ chối vận chuyển

4. Đối với trình trạng của quý khách không bình thường hoặc mang song thai hoặc có thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo… thì phải hoàn tất các thủ tục đảm bảo đủ sức khỏe theo hướng dẫn.

 

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietjetair

 

Chương trình khuyến mãi: Vietjetair thường xuyên tung ra các đợt khuyến mãi đặc biệt siêu rẻ với giá có thể chỉ từ 0đ, 99000đ, 199000đ. Vậy hãy  nhanh tay sở hữu cho mình những tấm vé siêu sẻ, siêu tiện lợi cho hành trình của mình

 

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietjetair

Ý kiến khách hàng: Chị Mai Phương Lan, một hành khách quen thuộc của Vietjetair đã nói: Tôi rất hài lòng với Vietjetair. Vietjetair đã hút được rất nhiều hành khách. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những thắc mắc khi tôi cần. Mọi đường bay của tôi đều rất thuận lợi và an toàn. Cảm ơn Vietjetair.

Bạn Nên mua vé máy bay ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietjetair

Để mua vé máy bay giá rẻ uy tín, Toàn Cầu chính là đại lý cấp một được các hãng hàng không ủy quyền với cam kết bán vé máy bay đúng theo giá mà hãng đưa ra. Mặt khác các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm  nhanh nhất. Ngoài ra, nhân viên của đại lý sẽ tư vấn cho quý khách về các vấn đề mà quý khách thắc mắc về hành trình bay, quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên từ các sân bay khác như vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietjetair.

Ngoài ra, khi mua vé máy bay tại toàn cầu bạn sẽ được hưởng dịch vụ xe đua đón sân bay Điện Biên một cách tốt nhất. Để tìm hiểu về vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên hãy liên hệ: 

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietjetair

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083