skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietnamairlines

 Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietnamairlines

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không được khách hàng đánh giá là uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, là người bạn đồng hành đầy tin tưởng trong các chuyến bay. Nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng, vé máy bay Vietnam Airlines thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi bất ngờ với hệ thống vé máy bay giá rẻCho đến thời điểm hiện tại, đường bay Pleiku đi thẳng Điện Biên chưa được hãng hàng không nào khai thác. Tuy nhiên, để cập nhật thông tin một cách chính xác và nhanh nhất và chi tiết về Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên  bạn hãy truy cập thường xuyên vào website: maybaygiare.vn của công ty Toàn cầu, bạn sẽ được như ý cho lựa chọn của mình. Hiện nay, đường bay Pleiku đi Điện Biên có 2 chuyến mỗi ngày và hơn một điểm dừng là sân bay Thành Phố Hồ Chí Minh do hãng hàng không Vietnamairlines thực hiện. Chuyến bay đầu tiên được bắt đầu vào lúc 15h40p, chuyến bay thứ hai bắt đầu vào lúc 22h10p.

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietnamairlines

Các bước làm thủ tục chuẩn bị bay tại sân bay

Làm thủ tục check in

Tại các sân bay sẽ có 2 khu tách biệt là khu arrival và khu departure (khu đến và đi). Nếu hành khách đi từ sân bay để đến một địa điểm khác bạn cần đến khu departure để làm thủ tục tại các quầy tương ứng chuyến bay và hãng hàng không mình sẽ đi. Thông thường ở sân bay sẽ có những biển báo cụ thể dành cho hành khách.

Khi đến quầy thủ tục,hành khách phải đưa vé máy bay hoặc mã đặt chỗ cho nhân viên quầy vé, đi kèm với vé là giấy chứng minh hoặc hộ chiếu( thẻ visa nếu đi nước ngoài ở những quốc gia có kèm visa), nếu có đồ gửi bạn đưa lên bàn cân đồng thời đưa hành ký xách tay để nhân viên an ninh kiểm tra xem có hợp lệ hay không.

Sau khi làm thủ tục check-in xong hành khách có thể đi thẳng vào các khu vực bên trong hoặc chưa vào ngay nếu còn nhiều thời gian.

Làm thủ tục xuất cảnh

Tùy theo sân bay mà bước kiểm tra an ninh có thể diễn ra trước hoặc sau bước làm thủ tục xuất cảnh.

Nếu đi ra nước ngoài, bạn sẽ bắt buộc phải làm thủ tục xuất cảnh. Tại đây, bạn sẽ phải đưa hộ chiếu/visa ra cho nhân viên hải quan xem xét và có thể đóng dấu vào hộ chiếu của bạn hay gỡ bỏ visa/giấy tờ liên quan khỏi hộ chiếu của bạn nếu đã hết giá trị.

Kiểm tra an ninh

Hành lý xách tay của hành khách sẽ được đưa qua máy quét, và bạn sẽ đi qua một cổng từ, tất cả các đồ kim loại như chìa khóa bạn nên cho ra khay để qua đường máy quét, tránh làm mất thời gian khi làm thủ tục.

Vào phòng đợi

Sau khi xong hai bước trên là hành khách đã vào khu vực quốc tế, tại đây có các quầy hàng lưu niệm, đồ ăn… bạn có thể đi dạo nếu còn thời gian hoặc đến thẳng phòng đợi. Các sân bay lớn thường có các khu giải trí giúp hành khách tiêu thời gian nếu phải chờ đợi lâu.

Chú ý: Hành khách nên vặn đồng hồ theo giờ địa phương để tránh bị động.

Lên máy bay

Đến giờ lên máy bay, nhân viên của hãng hàng không sẽ xuất hiện ở phòng đợi. Hành khách có vé hạng cao vào trước, những hạng vé tiếp theo sẽ vào sau hoặc nhân viên sẽ gọi theo số ghế. Bạn đưa ra Boarding Pass, nhân viên xé một phần và đưa lại cho bạn mảnh nhỏ hơn trên đó có ghi số ghế của bạn, bạn đi theo hành lang nhỏ để lên máy bay hoặc ra xe chuyên chở để đến chân máy bay.

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietnamairlines

 

Chương trình khuyến mãichương trình “ ngày vàng – giờ vàng” của Vietnam Airlines:

Chương trình “ ngày vàng- giờ vàng “ là chương trình khuyến mãi dành cho tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines.Mức giá được tính theo giờ, với giá vé chỉ từ 150k-199k.Hãy theo dõi và nhanh tay để có tấm vé như ý nhé.

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietnamairlines

Ý kiến khách hàng: Là một người hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh, anh Phan Văn Tú người Pleiku luôn tất bật với các hành trình của mình. Anh nopis rằng, nhờ di chuyển bằng đường hàng không mà công việc làm ăn của anh ngày càng thuận lợi, phát đạt.

Bạn Nên mua vé máy bay ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietnamairlines

Để mua vé máy bay giá rẻ uy tín, Toàn Cầu chính là đại lý cấp một được các hãng hàng không ủy quyền với cam kết bán vé máy bay đúng theo giá mà hãng đưa ra. Mặt khác các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm  nhanh nhất. Ngoài ra, nhân viên của đại lý sẽ tư vấn cho quý khách về các vấn đề mà quý khách thắc mắc về hành trình bay, quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên từ các sân bay khác như vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietnamairlines.

Ngoài ra, khi mua vé máy bay tại toàn cầu bạn sẽ được hưởng dịch vụ xe đua đón sân bay Điện Biên một cách tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ:

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietnamairlines

 
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083