skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội của Vietjetair chỉ từ 299,000đ! số lượng có hạn. Gọi ngay 0383 083 083 để được tư vấn đặt vé. Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội của hãng VietJetair 

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội luôn có khuyến mãi, giá vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của chặng bay này chỉ từ 299,000đ chưa bao gồm thuế & phí.

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội của Vietjetair

Xem lịch bay của Vietjet Air cho khoảng cách từ Pleiku đến Hà Nội:

HÀ NỘI (HAN) – PLEIKU (PXU)

VJ427

14:50

16:25

Hằng Ngày

30/10/2016 – 31/12/2016

PLEIKU (PXU) – HÀ NỘI (HAN)

VJ428

17:00

18:35

Hằng Ngày

30/10/2016 – 31/12/2016

Với tần suất 1 chuyến/ngày, Vietjet Air khai thác chặng bay Pleiku – Hà Nội nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách. Khách có nhu cầu đi lại giữa 2 vùng này thì nên đặt vé sớm, càng sớm càng tốt để chắc chắn còn vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí đi lại.

Cách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietjetair

Để mua được vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội  của Vietjetair từ tất cả mọi miền đất nước, thật đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn hay một vài thao tác đặt vé trên các trang web của đại lý bán vé, sau đó xác nhận thanh toán bằng ngân hàng gần nhất thì bạn có thể nhận được vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội của Vietjetair. Liên hệ 0383 083 083 hoặc website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Giấy tờ tùy thân cần thiết khi lên máy bay

Hành khách từ 14 tuổi trở lên khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay nội địa phải xuất trình một trong những giấy tờ được quy định dưới đây:

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội của Vietjetair

Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: hộ chiếu;

Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:        

 1.         Hộ chiếu;
 2.         Giấy chứng minh nhân dân;
 3.         Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang;
 4.         Thẻ đại biểu Quốc hội;
 5.         Thẻ đảng viên;
 6.         Thẻ nhà báo;
 7.         Giấy phép lái xe ô tô, mô tô;
 8.         Thẻ kiểm soát an ninh hàng không;
 9.         Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam;
 10.         Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú;

Hành khách dưới 14 tuổi khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay nội địa phải xuất trình các loại giấy tờ sau: Giấy khai sinh, trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh;

Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng, chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận;

Hành khách dưới 14 tuổi đi tàu bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ quy định tại các điểm ở trên còn phải có giấy cam kết của người đại diện pháp luật;

Các giấy tờ nêu trên phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Còn giá trị sử dụng;
 • Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Pleiku hay từ các nơi khác, bạn Mạnh Song chia sẻ: Mình mua được vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội của Vietjetair vào dịp tết dương lịch. Do đặt vé từ sớm nên giá rất rẻ, rẻ hơn cả vé tàu xe nên mình rất phấn khởi”.

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Vietjetair và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Nội Bài và cung cấp vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietjetair.

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietjetair

Thái An

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083