Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hải Phòng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. "Bay là thích mà đã thích thì đặt vé ngay thôi" liên hệ theo số 0383 083 083 để được đội ngũ booker chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ.

Hải Phòng - là một thành phố cảng lớn nhất Việt Nam, là một trong 4 thành phố lớn hiện đại của cả nước. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, biến cố của lịch sử thành phố Hoa Phương Đỏ đang dần thay da đổi thị năng động, nhộn nhịp hơn. Hải Phòng tuy nhỏ bé lại thu hút rất nhiều ống kính, tốn biết bao giấy mực của những người đã từng ghé qua thành phố này. Hãy cùng maybaygiare.vn đưa bạn đến với mảnh đất Hải Phòng để xem những điều kì diệu gì đã làm thành phố hoa Phương Đỏ trở nên quyến rũ như vậy nhé!

Hiện nay, mỗi tuần có khoảng 6 chuyến bay từ Pleiku đi Hải Phòng, chuyến bay sớm nhất xuất phát từ sân bay Pleiku vào lúc 12h35p đến sân bay Cát Bi - Hải Phòng vào lúc 14h10p. Tuy nhiên bới tần suất bay thấp nên rất khó để mua được vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hải Phòng nếu không có kế hoạch đặt vé sớm. Bởi vậy nếu bạn đã có sẵn cho mình một chuyến đi đến thăm thành phố Hoa Phượng Đỏ thì bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để mua được vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng.

 

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hải Phòng 

Giá vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hải Phòng đều đang được 2 hãng hàng không lớn của Việt Nam là Vietjet air và Vietnam Airlines khai thác với khung giá vé rất linh hoạt. Mỗi chuyến bay đều mở bán những hạng vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi khác nhau. Để di chuyển từ Pleiku đến Hải Phòng bạn có thể lựa chọn đường bay thẳng từ Pleiku đi Hải Phòng hoặc qua một điểm dừng là thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng. Tùy vào kế hoạch của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho mình đường bay Pleiku đi Vinh phù hợp nhé.

Mẹo xách hành lý quá cân khi lên máy bay

Khi đến sân bay làm thủ tục check in, tại quầy thủ tục check in nhân viên tại sân bay sẽ cân hành lý của bạn, do đó bạn đừng dại gì mà đem hết số hành lý của mình ra để cho nhân viên kiểm tra. Khi làm thủ tục check in, bạn hãy nhờ người nhà giữ hộ một túi mà đựng số hành lý quá cân từ đằng xa, còn bạn chỉ kéo chiếc vali hoặc balo rộng chứa đủ số kg hành lý như hãng máy bay yêu cầu để nhân viên kiểm tra. Trong trường hợp bạn không có ai đi cùng để nhờ giữ hộ đồ thì bạn cứ mang theo hết hành lý đi rồi đến lượt mình làm thủ tục thì bạn để cái túi nhỏ ở phía dưới chân đứng sát quầy thủ tục để nhân viên không nhìn thấy được vì bàn làm việc của nhân viên ở trên cao nên sẽ khó nhìn xuống phía dưới để kiểm tra xem bạn còn đồ đạc gì không, và bạn chỉ đưa chiếc vali có đủ số kg cho nhân viên kiểm tra. Sau khi họ kiểm tra xong thấy ok, đúng số kg như yêu cầu thì họ sẽ dán lên chiếc vali của bạn một phiếu chứng nhận là vali xách tay của bạn đảm bảo yêu cầu.

Sau khi làm thủ tục check in xong bạn phải khéo léo mang hết hành lý của mình đi cả vali vừa cân lẫn cái túi nhỏ sao cho không bị nhân viên phát hiện. Còn trường hợp bạn gửi đồ chỗ người thân thì làm thủ tục check in xong bạn ra chỗ người thân lấy đồ và đi tiếp. Như vậy là bạn đã thoát được cửa check in.Tiếp đến khu vực qua máy soi chiếu an ninh thì bạn đừng lo lắng gì cả vì họ chỉ làm nhiệm vụ là soi xem bạn có mang theo đồ gì cấm mang lên máy bay hay không thôi chứ họ không để ý là bạn có đem hành lý vượt quá số kg quy định.

Khi bạn ngồi ở phòng chờ máy bay để đi lên máy bay. Bạn có thể đi bằng xe buýt ra máy bay hay đi bằng đường ống. Đến đây bạn vẫn phải chú ý tới hành lý của mình vì có thể từ đoạn đường ở phòng chờ lên máy bay bạn có thể sẽ bị phát hiện nên mẹo dành cho bạn đó là hãy khéo léo làm sao mang theo hành lý mà không quá cồng kềnh, phải gọn gàng.

Ví dụ như bạn đem theo một chiếc vali lớn hoặc balo rộng có chứa đủ số kg như quy định và một chiếc túi nhỏ thì bạn hãy nhét chiếc túi nhỏ đó vào vali hoặc balo rộng đó cho gọn, vì bên ngoài vali hoặc balo đã có tem dán hành lý ok rồi nên bạn không phải lo.

Trong trường hợp mà bạn không thể nhét túi nhỏ đó vào vali hoặc balo thì bạn phải khéo léo làm sao đứng ở vị trí khuất tầm nhìn của nhân viên để họ không phát hiện ra chứ bạn không nên đứng ở hàng đầu hoặc chỗ thưa người dễ bị người ta soi mói, lúc đó bạn sẽ gặp rắc rối.Tốt nhất là bạn phải cố gắng làm sao nhét hết đồ vào một túi xách tay duy nhất, như thế là đảm bảo an toàn nhất cho bạn.

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hải Phòng

 

Chương Trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Những ngày đầu năm chúng ta có cơ hội đặt vé siêu rẻ thỏa thích bởi các hãng hàng không liên tiếp tung ra chương trình giảm giá hoặc khuyến mại với giá vé hấp dẫn, đường bay đa dạng. Hôm nay maybaygiare.vn tiếp tục gửi đến bạn chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà các bạn không thể nào chối từ được: Vietjet bán vé 0 đồng để chào đón đường bay mới Pleiku đi Hải Phòng, Pleiku đi Vinh. Pleiku đi Tuy hòa... hãy nhanh tay truy cập vào website maybaygiare.vn hoặc theo số 0383 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hải Phòng, vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hải Phòng tại:

 

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hải Phòng

 

 
Phan La
Đánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (19 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hải Phòng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. "Bay là thích mà đã thích thì đặt vé ngay thôi" liên hệ theo số 0383 083 083 để được đội ngũ booker chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng