skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Jetstar

Đà Nẵng đang là điểm đến lí tưởng củ mọi du khách khi đến với miền trung. Vé máy bay giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi du khách. Hay nhanh tay ọi điện đến số máy 0383 083 083 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Jetstar. Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2008, với đội ngũ tàu bay Airbus A320 hiện đại. Hãng hàng không Jetstar hiện nay đang khai thác 19 tuyến bay trong nước và quốc tế.

Chặng bay Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Jetstar.

Ngày nay, phương tiện giao thông hàng không đã dần trở nên quen thuộc với mỗi người dân và là sự lựa chọn của nhiều người. Vé máy bay giá rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu, đúng đắn và hợp lí nhất của hành khách khi muốn đi từ sân bay Phù Cát, Quy Nhơn vào Đà nẵng. Hiện nay chặng bay từ sân bay Phù Cát, Quy Nhơn vào Đà Nẵng chưa được hãng hàng không Jetstar khai thác tuyế bay thẳng. Muốn đi từ Quy Nhơn ra Đà Nẵng bằng đường hàng không hành khách phải dừng một điểm là Thành phố Hồ Chí Minh. Hãng hàng không Jetstar cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi cho chặng bay nội địa. Vì vậy quí khách sẽ có nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng.

Lịch bay Quy Nhơn đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Jetstar

Những đồ vật không được gửi kèm hành lý kí gửi của Jetstar.

 • Đồ vật dễ vỡ, phai màu hay hàng dễ bị hư hỏng.
 • Máy tính.
 • Hành lý có giá trị capo như tiền, đồ trang sức, kim loại quý.
 • Các loại giấy tờ đàm phán, cổ phần, cổ phiếu hay các tài liệu có giá trị khác.
 • Máy ảnh
 • Các thiết bị điện tử.
 • Tài liệu về kinh doanh và các hàng hóa thương mại.
 • Giấy tờ đi lại, hộ chiếu.

vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Jetstar

Đi bằng phương tiện gì khi xuống sân bay Đà Nẵng.

Khi mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Jetstar hoặc vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Nẵng của Jetstar, khi đến sân bay Đà Nẵng muốn đi về các quận huyện hoặc đến các địa điểm du lịch, quí khách có thể di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như xe đưa đón sân bay Đà Nẵng, xe buýt,dịch vụ xích lô du lịch, taxi. Trong đó, tãi là một trong những phương tiện được nhiều nười lựa chọn nhất vì thuận tiện và giá cả phải chăng.

Hiện nay tại sân bay Đà Nẵng đang có 7 hãng taxi hoạt động:

 1. Taxi Mai Linh             Tel: 05113 56 56 56.
 2. Taxi Tiên Sa              Tel: 05113 79 79 79
 3. Taxi Vinasun              Tel: 05113 68 68 68
 4. Taxi Hàng Không       Tel: 05113 27 27 27
 5. Taxi Sông Hàn           Tel: 05113 72 72 72
 6. Taxi Datranco             Tel: 05113 815 815
 7. Taxi Hương Lúa          Tel: 05113 82 82 82

Xích lô du lịch có thể là một lựa chon hợp lí cho quí khách khi đi du lịch Đà Nẵng giá cả rẻ hơn các loại phương tiện khác, quý khách lại có thể vừa đi xe vừa ngắm cảnh phố phường Đà Nẵng cũng thật thú vị.

Số điện thoại xích lô du lịch Đà Nẵng : 05113 88 77 22

vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Jetstar

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Jetstar.

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như ” chương trình khuyến mãi thứ 6″ với những tấm vé máy bay chỉ giá 99.000đ, 199.000đ. Chương trình khuyến mãi ” Giá rẻ mỗi ngày cho với giá chỉ 240k cho các hành trình nội địa di đến Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… Hành khách nên đặt mua vé máy báy giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Jetstar càng sớm trước hành trình bay thì giá càng rẻ.

Chị Anh Thư quê ở Đà Nẵng đang làm nhân viên kinh doanh tại Quy Nhơn chia sẻ ”  công việc của mình thường xuyên phải đi công tác, mình chọn phương tiện hàng không là phương tiện di chuyển chủ yếu cho những lần đi công tác. Vé máy bay giá rẻ luôn lựa chọn hàng đầu của mình, vừa nhanh chóng lại thuận tiện, giá có khi lại rẻ hơn cả đi ô tô”. 

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Jetstar.

vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Jetstar

 

 

Sông Thương

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083