skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Vietjetair

Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tinvề chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Vietjetair với giá 99.000đ Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Vietjetair

Chặng bay Quy Nhơn đi Đà nẵng của Vietjetair.

Với đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với viêc sở hữu đội tàu bay hiện đại, hãng hàng không Vietjetair trong nhữnng năm qua đã không ngừng nổ lực mang lại cho hành khách những chuyến đi thoải mái, hài lòng nhất. Hiện nay chặng bay thẳng từ sân bay Phù Cát, Quy Nhơn đi Đà Nẵng chưa được hãng hàng không Vietjetair khai thác.  Vì vậy, muốn đi từ Quy Nhơn, Bình Định ra Đà Nẵng phải qua một điểm dừng là Hà Nội với thời gian 4g40′. 

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Vietjetair

Hướng dẫn an toàn bay trên máy bay của Vietjetair

Khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Vietjetair. Lên máy bay hành khách sẽ được đội ngũ tiếp viên của chuyến bay hướng dẫn các thao tác an toàn trên chuyến bay.

 

Du lịch Đà Nẵng vào mùa nào đẹp nhất?

Đà Nẵng là một thành phố ven biển duyên hải Nam Trung Bộ với đặc thù khí hậu có hai mùa nắng và mùa mưa rõ rêt, vì vậy du khách nên đi du lịch Đà Nẵng vào mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 là khoảng thời gian đẹp nhất để du khách ngắm biển và tắm biển thư giãn. Đây cũng là khoảng thời gian có đông khách du lịch nhất và máy bay là phương tiện giao thông thuận tiện nhất cho du khách khi đi du lịch Đà Nẵng. Hành khách nên mua vé trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng hàng không Vietjetair.

 

vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Vietjetair

 

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Vietjetair.

Để mang lại cơ hội đi máy bay cho tất cả mọi người, hãng hàng không Vietjetair thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lớn như ” Bay cùng Vietjetair với giá chỉ 9.000đ/vé” không chỉ áp dụng cho chặng bay Hà Nội _ Đà Nẵng mà khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng của Vietjetair hay bất kì chuyến bay nội địa nào của Vietjetair đều được hưởng chương trình khuyến mãi trên. Quí khách có thể gọi điện thoại tới số 01673 083 083 hoặc truy cập Webside maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Chị Trúc Linh quê ở Đà Nẵng đang làm giáo viên tại Quy Nhơn chia sẻ ” Với đồng lương giáo viên ít ỏi, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể đi máy bay  nhưng nhờ chương trình khuyến mãi của vietjetair tôi đã có cơ hội đi máy bay với giá chỉ 199.000đ trong chuyến đi công tác ở Sài gòn. Thật bất ngờ khi được đi máy bay vừa nhanh chóng vừa thuận tiện mà giá lại còn rẻ hơn cả ô tô”.

Không chỉ được đi vé máy bay giá rẻ mà khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách còn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi đến các điểm mà quí khách muốn đến

Thông tin liên hệ:

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà nẵng của Vietjetair

 

Sông Thương.
 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083