Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng đang có khuyến mãi sốc chỉ 699.000. Hãy liên hệ đến 0383 083 083 để đặt ngay hôm nay

 Hiện nay đường bay thẳng từ Qui Nhơn đi Đà Nẵng chưa được hãng hàng không nào khai thác. Vì vậy, nếu quí khách muốn đi bằng đường hàng không từ Qui Nhơn ra Đà Nẵng thì phải đi qua một điểm dừng là Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, sau đó mới bay đến Đà Nẵng. Mỗi ngày sẽ có 4 chuyến bay hành trình từ Qui Nhơn đi Đà Nẵng, trong đó có 3 chuyến tới điểm dừng tại Thành phố Hồ Chí Minh và một chuyến có điểm dừng tại Hà Nội. Vì vậy quí khách có thể mua vé máy bay giá rẻ cho hành trình từ Qui Nhơn đi Thành phố Hồ Chí Minh với mức giá rẻ chỉ 399.000( chưa có thuế phí). Sau đó, bay từ sân bay thành phố Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng.

Làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng?

Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Đà nẵng bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

  1. Chọn điểm đi: Quy Nhơn
  2. Chọn điểm đến: Đà Nẵng.
  3. Chọn ngày đi: ( Nếu đặt vé khứ hồi quí khách vui lòng chon thêm ngày vế).
  4. Số lượng người lớn:
  5. Số lượng trẻ em:
  6. Số lượng em bé:
  7. Bấm váo nút " Tìm chuyến bay"

​Chỉ cần những thao tác đơn giản đó quí khách đã có thể lựa chọn cho mình hãng hàng không mà quí khách muốn đi cũng như giờ đi mà quí khách cảm thấy thuận lợi nhất

 

vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng Lưu ý: Quầy check in của sân bay Qui Nhơn mở cửa trước chuyến bay 150 phút và đóng cửa trước 30 phút. Vì vậy quí khách mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng nên đến trước 90 phút, tránh tình trạng muộn giờ và phải hủy hay đổi chuyến bay.

Quí khách mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng hay bất kì từ sân bay nào cũng nên đến trước giờ bay 90 đến 120 phút để làm thủ tục check in, nhất là vào dịp tết lượng khách đông, dễ bị ùn ứ, chậm trễ khi làm thủ tục.

Thư giãn trước giờ bay.

Khi  đã hoàn thành các bước làm thủ tục check in và cầm trong tay thẻ lên máy bay ghi số cổng quí khách cần có mặt trước giờ lên máy bay, thời gian mở cổng làm thủ tục, số ghế ngồi trên máy bay. Bây giờ thì quí khách có thể yên tâm thư giãn, thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng trong khu vực chờ lên máy bay.

Quí khách cũng đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan, mua sắm đặc sản mọi vùng miền có tại các quầy hàng của sân bay Qui Nhơn, Bình Định. Nếu bay chuyến quốc tế, quí khách có thể mua những món hàng hiệu từ mọi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại cửa hàng miễn thuế… Và dù quí khách có say mê mua sắm thì cũng đừng quên nhìn đồng hồ để có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 15 phút trước giờ cất cánh.

vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như khu du lịch Bà Nà Hill, Cầu Sông Hàn, phố cỏ Hội An...và là nơi có bãi biển đẹp, được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh mà quí khách nên ghé thăm ít nhất mộ lần trong đời.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng

Hãng hàng không Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ, thường xuyên tung ra các chương trình bán vé máy bay giá rẻ Qui Nhơn đi Đà Nẵng với  điểm dừng là Thành phố Hồ hí Minh với giá hấp dẫn chỉ 699.000đ. Quí khách nên đặt vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng trước thời gian bay khoảng 1 tháng để nhận được mức giá hấp dẫn nhất.

Anh Mạnh Cường quê ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng đang làm giảng viên Đại học Quy Nhơn chia sẻ " Mình làm ở Quy Nhơn nhưng gia đình lại đang ở Đà Nẵng, công việc bận rộn nên ít có thời gian về thăm gia đình, mỗi lần đi công tác mình thường tranh thủ thời gian về thăm nhà, và phương tiện hàng không luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mình để có thể tiết kiệm thêm thời gian về với gia đình mà giá cả lại rẻ."

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng

Sông Thương

Đánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (19 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng đang có khuyến mãi sốc chỉ 699.000. Hãy liên hệ đến 0383 083 083 để đặt ngay hôm nay


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng