skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Điện Biên của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Điện Biên của Jetstar là sự lựa chọn số một đối với những người muốn di chuyển về vùng đất xinh đẹp này. Để sở hữu cho mình tấm vé thông hành này, hãy gọi điện theo số điện thoại 0383 083 083 nhé! Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Điện Biên của Jetstar

Tập đoàn Jetstar là tập đoàn hàng không giá rẻ, chú trọng chất lượng, chuyên khai thác trên các thị trường nghỉ dưỡng và chú trọng đến giá trị, Tập đoàn Jetstar đã tăng trưởng từ nhân lực 400 người vào năm 2004 và hiện tại lên tới khoảng 7.000 người trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực luôn được hành khách lựa chọn làm bạn đồng hành trong những chuyến bay. Nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng, Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi bất ngờ với hệ thống vé máy bay giá rẻ. Hiện nay, vé máy bay Quy Nhơn đi Điện Biên của Jetstar chưa được khai thác. Tuy nhiên, bạn có thể sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên rồi di chuyển từ các sân bay của bạn đến Hà Nội để thực hiện hành trình về Điện Biên của mình.

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Điện Biên của Jetstar

 

Hành khách có được mang vật nuôi đi máy bay không?

Động vật nuôi là những động vật nuôi để làm cảnh như chó, mèo, chim cảnh… được chấp nhận chuyên chở như loại hành lý ký gửi. Hàng không Việt Nam không chấp nhận chuyên chở những động vật này trên khoang hành khách vì vậy được yêu cầu vận chuyển đối với các loại động vật khác động vật cảnh sẽ do các đại lý hàng hoá tiếp nhận. Khách hàng cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết liên quan đến việc chuyên chở động vật cảnh như: giấy phép xuất, nhập, quá cảnh, giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy chứng nhận tiêm phòng dịch …Động vật cảnh phải được nhốt trong lồng có đáy chống thấm nước (trong trường hợp vận chuyển chim cảnh có thể dùng hộp xơ ép tiêu chuẩn được chế tạo chuyên dung cho vận chuyển chim), được trang bị khoá bảo vệ và có kết cấu đảm bảo cho việc vận chuyển an toàn nhằm: phòng chống động vật cảnh chạy trốn hoặc có tiếp xúc với môi trường bên ngoài; đảm bảo để có thể cho ăn, uống hoặc cho vận động trong những trường hợp cần thiết.

Người gửi động vật cảnh cần chuẩn bị đầy đủ thức ăn và nước uống đầy đủ cho động vật cảnh trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu hành trình của chuyến bay quá dài, người gửi có yêu cho động vật cảnh ăn uống thì phải cung cấp đủ thức ăn (được gửi kèm theo các lồng, chuồng của động vật cảnh). Động vật phải có giấy chứng nhận sức khoẻ và giấy chứng nhận tiêm phòng dại, giấy cho phép nhập cảnh và những giấy tờ khác do nước nhập cảnh, xuất cảnh và trung chuyển yêu cầu một cách đầy đủ.

Động vật cảnh và lồng vận chuyển không được tính vào tiêu chuẩn của hành lý miễn cước. Việc tính cước đối với động vật cảnh được qui định như sau: hệ cân: áp dụng qui định tính cước thông thường dựa trên tổng trọng lượng của động vật và lồng vận chuyển.  Hệ kiện: Coi mỗi lồng động vật cảnh là một kiện hành lý quá cước và áp dụng qui định tính cước như thông thường.

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Điện Biên của Jetstar

 

Chương trình khuyến mãi:

Quy Nhơn Hãng hàng không Jetstar thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi và một khi tung ra các chương trình khuyến mãi thì vô cùng khấp dẫn với mức giá siêu rẻ. Jetsar thường tung vé máy bay siêu rẻ chỉ từ 99000VND, 190,000 VND, 249,000 VND, 290,000 đồng, 349,000 VND… Đây là các mức giá Jetstar Pacific Airlines mở bán trong cuối tuần siêu khuyến mãi (tùy theo từng hành trình mà bạn chọn). Bạn có thể di chuyển về những nơi mình muốn trong một khoảng thời gian cực ngán mà chưa đến 100000k. Vé khuyến mãi khởi hành từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 12/2016. Với thời gian bay dài trải trong nhiều tháng, bạn có thể thỏa thích lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè, du lịch thu đông của mình cùng với người thân và bạn bè. Với chương trình siêu khuyến mãi trên, ạn dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Điện Biên của Jetstar.

 

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Điện Biên của Jetstar

 

Ý kiến khách hàng:  Chị Mai Thị Nhạn người Điện Biên năm nay 40 tuổi, chị là lao động phổ thông tại thành phố Quy Nhơn. Chị lập gia đình và sinh sống ở Quy Nhơn nhiều năm nay, mơ ước của chị là được về quê Điên Biên của mình thường xuyên hơn. Trước đây chị ít khi được về quê vì đường xá quá xa xôi vất vả, một hành trình về quê thật gian nan, vé máy bay lại quá đắt. Nhưng từ khi có vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Điện Biên của Jetstar chị được về quê thường xuyên hơn, chị rất hạnh phúc vì điều đó.. Chị không ngờ mình có thể về quê thường xuyên và nhanh chóng mà chỉ mất chưa đến 100k.

Bạn Nên mua vé máy bay ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Điện Biên của Jetstar

Để mua vé máy bay giá rẻ uy tín, Toàn Cầu chính là đại lý cấp một được các hãng hàng không ủy quyền với cam kết bán vé máy bay đúng theo giá mà hãng đưa ra. Mặt khác các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm  nhanh nhất. Ngoài ra, nhân viên của đại lý sẽ tư vấn cho quý khách về các vấn đề mà quý khách thắc mắc về hành trình bay, quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên từ các sân bay khác như vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Điện Biên của Jetstar.

Quy Nhơn Ngoài ra, khi mua vé máy bay tại toàn cầu bạn sẽ được hưởng dịch vụ xe đưa đón sân bay Điện Biên một cách tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ:

 

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Điện Biên của Jetstar

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083