Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hiện nay, Jetstar chưa khai thác đường bay Quy Nhơn đi Hà Nội. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin về giá vé và lịch trình bay sớm nhất ngay khi Jetstar khai thác đường bay này.

Cách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Quy Nhơn của Jetstar

Để mua được vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của Jetstar từ tất cả mọi miền đất nước, thật đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn hay một vài thao tác đặt vé trên các trang web của đại lý bán vé, sau đó xác nhận thanh toán bằng ngân hàng gần nhất thì bạn có thể nhận được vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của Jetstar. Liên hệ 0383 083 083 hoặc website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Thưởng thức cà phê Trứng tại Hà Nội

Khởi đầu ngày mới với một ly cà phê trứng. Trứng thơm mùi cà phê, cà phê ngậy thơm mùi trứng là thức uống tuyệt vời được nhiều người yêu mến người Việt sáng tạo ra.

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Jetstar: vé giá 199.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé này các bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mại tại: truy cập website của jetstar rồi điền email vào nhận thông tin khi có khuyến mãi hoặc để nhanh chóng hơn thì hành khách liên hệ đến số điện thoại: 0383 083 083 để có ngay vé rẻ nhất.

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Quy Nhơn hay từ các nơi khác, bạn Phương chia sẻ: "Mình muốn mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của Jetstar nhưng đường bay này chưa được khai thác, đành phải chịu khó bay của hãng Vietnam Airlines, đắt hơn nhưng được cái đúng giờ, đợi sau này Jetstar có đường bay này thì mình tha hồ mua vé giá rẻ".

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Nội Bài và cung cấp vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hà Nội của Jetstar.

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của JetstarThái An

 

Đánh giá bài viết: 9.7 / 10 - 1 (39 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của Jetstar Hiện nay, Jetstar chưa khai thác đường bay Quy Nhơn đi Hà Nội. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin về giá vé và lịch trình bay sớm nhất ngay khi Jetstar khai thác đường bay này.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hà Nội