Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hiện hãng hàng không Jetstar vẫn chưa khai thác đường bay thẳng từ Quy Nhơn đi Hải Phòng. Hãy liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Jetstar nhé.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Jetstar Toàn Cầu từ tháng 5 năm 2008. Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để đưa mọi người được bay thường xuyên hơn, đến với nhiều điểm đến hơn Jetstar luôn nổ lực mang đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đồng thời tạo cơ hội đi du lịch bằng máy bay cho tất cả những người mà trước đây không có khả năng di chuyển bằng máy bay. Hiện nay chặng bay thẳng từ Quy Nhơn đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng Jetstar khai thác, nếu bạn muốn di chuyển từ Quy Nhơn đi Hải Phòng thì bạn phải di chuyển hơn 1 điểm dừng tại thành phố Hồ Chí Minh với tổng thời gian di chuyển là 6 giờ 30 phút.

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Jetstar.

Địa chỉ món ngon khi tới thăm thành phố Hải Phòng

Mỳ vằn thắn một món ăn góc hoa được rất nhiều người dân cũng như thực khách ưu thích, nó có mặt ở rất nhiều nơi trong thành phố Hoa Phượng Đỏ. Mỗi quán ăn sẽ có những bí quyết và hương vị riêng nhưng nhìn chung thì tô mỳ vằn thắn đều có những sợi mỳ vàng óng, thịt xá xíu và những viên vằn thắn nhỏ... Không quá hào phóng cho nhiều các thành phần đến mức ngấy, quán mỳ vằn thắn trên đường Kỳ Đồng lại núi chân du khách bởi nước dùng ngọt đậm đặc trưng nhưng vẫn giữ được hương vị thanh thanh, tinh tế của mỳ vằn thắn. Một bát mỳ sẽ có giá khoảng 25.000 - 35.000 đồng và ngoài ra mỳ Vằn Thắn còn được bán nhiều ở các quan trên đường Lê Chân, Trần Văn Lan... các bạn nhớ bỏ túi cho mình địa chỉ ăn món mỳ Vằn Thắn ngon để có dịp đến Hải Phòng nhớ ghé qua những nơi đây để thưởng thức món mỳ Vằn Thắn ngon tuyệt cú mèo mà không phải lặn lội sang tận Trung Quốc mới được thưởng thức nhé.

 

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Jetstar

Món mỳ vằn thắn đã được biến tấu

Quy định về hành khách là trẻ em khi đi máy bay của Jetstar​

  • ​Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 14 tuổi tính vào thời điểm khởi hành sẽ chịu mức phí phục vụ như đối với một hành khách bình thường
  • Trẻ em từ 12 đến 14 tuổi sẽ có thể tự đi máy bay một mình. Tuy nhiên, hãng cũng yêu cầu Cha mẹ của bé hoặc người giám hộ của bé sẽ phải ký cam kết miễn trừ trách nhiệm đối với nhà vận chuyển
  • Trẻ em dưới 12 tuổi không được tự thực hiện chuyến bay của mình mà phải có 1 người trên 15 tuổi đi cùng.

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Jetstar

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá vé máy bay chỉ từ 89.000 đồng, hay chương trình khuyến mãi vào các ngày thứ 6 với mức giá chỉ từ 99.000 đồng...bằng sự nổ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội đi du lịch của hãng hàng không Jetstar vậy nên chẳng có lý nào bạn lại từ chối một cơ hội ngàn vàng như vậy. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khởi hành từ Quy Nhơn hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu, số  điện thoại liên lạc 0383 083 083 để đặt sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hải Phòng của Jetstar, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đị Hải Phòng của Jetstar... thôi nào. 

Cảm nhận của khách hàng:

Anh Phan Tuấn Anh chia sẻ:" Đặc thù công việc của tôi là phải đi công tác nhiều nên những tấm vé máy bay giá rẻ luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong những chuyến đi công tác của mình. Và địa chí bán vé tin cậy mà tôi thường xuyên đặt mua vé đó là Toàn Cầu. Đây là lần thứ 6 tôi mua vé tại Toàn Cầu và tôi luôn rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo".

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Cát Bi và cung cấp vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Jetstar.

 

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Phan La

Đánh giá bài viết: 9.8 / 10 - 1 (32 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Jetstar Hiện hãng hàng không Jetstar vẫn chưa khai thác đường bay thẳng từ Quy Nhơn đi Hải Phòng. Hãy liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Jetstar nhé.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng