skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietjetair

Hiện đường bay thẳng từ Quy Nhơn đi Hải Phòng chưa được hãng Vietjetair khai thác, vậy nên bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội rồi bắt xe ô tô đi Hải Phòng. Để biết thêm thông tin liên hệ tới số 0383 083 083 để được tư vấn và hỗ trợ. Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietjetair

Hãng hàng không Vietjetair là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Hãng hàng không Vietjetair hoạt động dựa trên 4 tiêu chí “an toàn, vui vẻ, giá rẻ, đúng giờ” sau một thời gian hoạt động hãng hàng không này đang dần chiếm được tình cảm của quý khách hàng và luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi nhắc đến vé máy bay giá rẻ. Quý khách muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair hãy liên hệ tới các đại lý Toàn Cầu trên Toàn Quốc qua số điện thoại 0383 083 083 hoặc truy cập vào trang web maybaygiare.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Chặng bay Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietjetair

Hiện hãng hàng không Vietjetair chưa khai thác đường bay thẳng Quy Nhơn đến Hải Phòng vậy nên nếu bạn muốn di chuyển từ Quy Nhơn đi Hải Phòng thì bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội sau đó từ Hà Nội bạn có thể đi ô tô hoặc tàu hỏa để đến Hải Phòng hoặc còn cách khác là bạn có thể bay qua một điểm dừng thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng giá tham khảo chặng bay Quy Nhơn đi Hà Nội của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietjetair

 

Lưu ý:

  • Bảng giá vé trên chỉ áp dụng cho 1 người lớn, một chiều, chưa bao gồm thuế, phí
  • Tùy vào từng từng thời điểm bạn mua vé may mà sẽ có các mức giá vé khác nhau. Nếu mua vé máy bay càng sớm thì giá vé càng rẻ, càng gần ngày bay giá vé càng cao.
  • Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair bạn sẽ được miễn phí 7 kg hành lý xách tay và vé khi mua sẽ không được hoàn vé và bảo lưu vé

Những điều thú vị nên làm khi đi du lịch Cát Bà

Lặn biển ngắm san hô là một hoạt động khá thú vị được rất nhiều du khách yêu thích mối khi đến du lịch tại Cát Bà. Dưới các rạn đá ngầm chân đảo Cát Bà là những rạn san hô đỏ với rất nhiều loại hải sản ngon và quý hiểm như bào ngư, ngọc trai, tôm rồng cùng với nhiều loài cá đa dạng với đầy đủ màu sắc đang tung tăng bơi lượn quanh các rạn san hộ mang lại một cho vùng biển này một cảnh đẹp hiếm có. Nếu có dịp đến với Cát Bà, được một lần thử lặn xuống dưới lòng đại dương, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi những cảnh sắc tuyệt đẹp mà đại dương đã ban tặng cho nơi đây. Khi các bạn tham gia hoạt động này tại Cát Bà các bạn sẽ có huấn luyện viên hướng dẫn, 30 phút, giá khoảng 1 triệu đồng, bơi có sử dụng ống thở 600.000 đồng.

 

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietjetair

Lặn biển ngắm san hô tại Cát Bà

Những thồn tin cần thiết về thời gian làm thủ tục của hãng hàng không Vietjetair 

Thời gian mở cửa quầy làm thủ tục

  • Đối với các chặng bay nội địa thời gian mở quầy là 2 giờ trước so với giờ bay dự kiến khởi hành
  • Đối với các chặng bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam thời gian mở quầy là 3 giờ trước so với giờ bay dự kiến khởi hành
  • Đối với chặng bay quốc tế xuất ngoài Việt Nam thì thời gian mở quầy trong khoảng 2 giờ- 3 giờ trước giờ quy định khởi hành

Thời gian đóng quầy

  • Đối với chặng bay nội địa là 40 phút trước thời gian bay dự kiến khởi hành
  • Đối với chuyến bay quốc tế là 50 phút trước thời gian bay dự kiến khởi hành

​Thời gian lên tàu bay

  • Hành khách có mặt trước của tàu bay trước giờ khởi hành bay 30 phút
  • Hãng đóng cửa tàu bay trước giờ khởi hành bay 10 phút

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietjetair

 

Chương trình khuyến mãi khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair

Hãng Vietjetair luôn tung ra các đợt giá vé “khuyến mãi mỗi ngày” cho tất cả các chặng bay nội địa chỉ có 99.000đ hoặc vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hải Phòng của Vietjetair, vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng của Vietjetair chỉ từ 0 đồng. Vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjetair luôn là cầu nối cho những người dân muốn di chuyển Từ Quy Nhơn đi Hải Phòng và các chuyến bay nội địa với giá vé siêu tiết kiệm.

 

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietjetair

 

Ý kiến khách Hàng

Toàn Cầu luôn là địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ tin cậy khi đi tôi muốn mua vé máy bay giá rẻ. Tôi rất hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, nhân viên lúc nào cũng niềm nở, vui vẻ, tư vấn rất nhiệt tình, book vé rất nhanh chóng, tin cậy “.

Từ Quy Nhơn mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair bạn hãy liên hệ đến Đại lí vé máy bay Toàn Cầu để được hưởng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra Toàn Cầu còn cung cấp xe đưa đón tại sân bay Cát Bi các bạn nhớ chú ý hoặc có gì thắc mắc có thể gọi tới số 0383 083 083 để được các nhân viên tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair

 

vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng của Vietjetair

 

 

Phan La

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083