Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietnamairlines

Vé máy bay Vietnamairline

Vietnamairlines một hãng hàng không uy tin, chất lượng, là hiện thân cho truyền thống văn hóa và tinh hoa dân tộc Việt Nam. Với đội tàu bay mới và hiện đại, Vietnamairlines đang hướng tới mục tiêu đưa dịch vụ hàng không lên một tầm cao mới mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt với mong muốn tất cả mọi người đều có thể đi máy bay của Vietnamairlines thì hẫng cũng thường xuyên tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Hiện tại đường bay thẳng từ Quy Nhơn đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng hàng không Vietnamairlines khai thác. Nếu bạn muốn di chuyển từ Quy Nhơn đi Hải Phòng thì bạn phải mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội sau đó từ sân bay Nội Bài bạn có thể đi taxi, xe khách, xe bus hoặc thuê xe du lịch để đi đến Hải Phòng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn chặng bay qua một điểm dừng là thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên chặng bay này vừa tốn kém, vừa mất nhiều thời gian nên chỉ thích hợp cho những người đi công tác, đi du lịch hoặc thăm bà con, bạn bè...

Với tần suất 1 chuyến bay/ngày khởi hành vào tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 7,  chuyến bay khởi hành sớm nhất từ sân bay Phù Cát vào lúc 10h00p và kết thúc tại sân bay Nội Bài lúc 11h30p với mức giá chỉ từ 599.000 đồng. Với tần suất thấp nên nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng thì hãy đặt mua càng sớm càng tốt để có thể mua được những tấm vé máy bay giá rẻ nhé.

Bảng giá vé tham khảo Quy Nhơn đi TP Hà Nội của Vietnamairlines 

vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietnamairlines

 

Lưu ý:

  • Trên đây là giá vé một chiều cho một người, chưa bao gồm tQuy Nhơn, phí 
  • Gía vé chỉ áp dụng trong khoảng một thời gian nhất định, tùy vào thời gian đặt vé khác nhau mà sẽ có các mức giá khác nhau, đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ, đặt vé càng gần ngày bay thì giá vé càng cao.

Cách xử lý khi trễ chuyến bay khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietnamairlines

Khi di chuyển bằng máy bay thì các bạn cần phải đi đúng thời gian quy định. Tuy nhiên có một số có những trường hợp không mong muốn xảy ra mà có thể bị trễ chuyến bay. Những lúc như vậy bạn cần bình tĩnh và việc đầu tiên cần làm khi bị trễ chuyến bay đó là tìm đến quầy dịch vụ của hãng hàng không Vietnam Airlines tại sân bay để được các nhân viên hỗ trợ.

Nếu bạn trễ chuyến trong vòng 30 phút và vé máy bay bạn đang sở hữu là vé cho phép thay đổi ngày bay giờ bay thì bạn có thể chuyển đổi ngày bay, giờ bay. Tùy thuộc vào từng loại vé mà bạn sẽ phải trả một mức phí nhất định khi đặt mua vé mới. Vietnam Airlines quy định mức phí khi đổi vé như sau:

  • Thương gia Linh hoạt: Miễn phí
  • Thương gia Tiêu chuẩn: Miễn phí
  • Phổ thông Linh hoạt: Miễn phí
  • Phổ thông Tiêu chuẩn: 600,000 VNĐ
  • Phổ thông Tiết kiệm: Không được phép

Lưu ý: Đối với những tấm vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi thường không cho phép hoàn đổi vé, nếu đang sở hữu những chiếc vé này bạn nên chú ý để không bị rơi vào trường hợp trễ chuyến. Và tất cả những quy định trên đều áp dụng cho những quý khách hàng mua vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Vietnamairlines và các chuyến bay khác của Vietnamairlines đến sân bay Cát Bi - Hải Phòng.

vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietnamairlines

 
Khám phá vẻ đẹp hoang sơ Eo Gió Nhơn Lý

 

Những chương trình khuyến mai khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietnamairlines

Hãng hàng không Vietnamairlines rất hiếm khi đưa ra các chương trình khuyến mãi nhưng một khi tung ra các chương trình khuyến mãi thì vô cùng khấp dẫn với mức giá siêu rẻ áp dụng cho các chuyến bay nội địa như khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietnamairlines, vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà nội của Vietnamairlines...  chương tình khuyến mãi áp dụng trong khoảng thời gian 15/8/2016 - 31/12/2016. Hãy nhanh tay truy cập vào website maybaygiare.vn hoặc tới số 0383 083 083 để sở hữu ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ.

"Trong dịp tết dương lịch sắp tới cả gia đình tôi đang có dự định về quê thăm gia định, bạn bè và thật bất ngờ là Vietnamairlines đang có chương trình khuyến mãi. Tôi đã gọi ngay đến đại lý Toàn Cầu để nhờ nhân viên săn giúp tôi vé máy bay giá rẻ với mức giá chỉ từ 799.000 đồng. Ngoài ra, Toàn Cầu con cung cấp dịch vụ xe đưa đón tại sân bay Cát Bi khiến tôi rất hài lòng và chắc chắn tôi sẽ là khách hàng trung thành của Toàn Cầu trong thời gian sau nữa". Ông Cao Xuân Lãng một cựu chiến binh gốc Hải Phòng cho biết.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietnamairlines, vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hải Phòng của Vietnamairlines...

 

vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietnamairlines

 

 

Phan La

 

Đánh giá bài viết: 8.8 / 10 - 1 (16 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietnamairlines Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hải Phòng của Vietnamairlines


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng