skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế của Jetstar

Truy cập website: maybaygiare.vn hoặc nhấc máy gọi đến số điện thoại 0383 083 083 – 0399 305 305 để cập nhật mọi thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Huế của Jetstar. Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế của Jetstar

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế của Jetstar

Huế từ lâu đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn xuất hiện trong bản đồ hành trình của bất kỳ hành khách nào. Huế mộng mơ sở hữu vẻ đẹp trầm tư bình dị và mơ màng khiến bao thi nhân mặc khách phải chùn chân đứng lại, Huế càng cổ kính hơn bởi các di tích lịch sử có giá trị cao thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế như Kinh Thành Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long, Chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Trường Quốc Học hay vẻ đẹp hùng vĩ của biển Lăng Cô. Hãy thử một lần đến với Huế để cảm nhận trọn vẹn hơi thở của sông Hương núi Ngự. Những tấm vé máy bay giá rẻ đi Huế của Jetstar sẽ du khách tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Hiện nay, khách từ mọi miền đến Huế với nhiều mục đích khác nhau như du lịch hoặc công tác. Tuy nhiên để di chuyển từ Quy Nhơn đến Huế thì hiện nay Hãng hàng không Jetstar chưa khai thác chặng bay từ Quy Nhơn đến Huế, đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác.

Thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Huế khởi hành từ Quy Nhơn chưa được hãng hàng không nào khai thác. Truy cập website: maybaygiare.vn để tìm hiểu thêm thông tin về các chặng bay đến Huế của Hãng Jetstar. Tham khảo bảng giá Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn và Đà Lạt đi Huế của Jetstar giá rẻ vào ngày thường:

BẢNG GIÁ & LỊCH KHỞI HÀNH CHUYẾN BAY SÀI GÒN – HUẾ (tháng 3, CHƯA GỒM THUẾ & PHÍ)

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế của Jetstar

BẢNG GIÁ & LỊCH KHỞI HÀNH CHUYẾN BAY ĐÀ LẠT – HUẾ (tháng 3, CHƯA GỒM THUẾ & PHÍ)

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế của Jetstar

 

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, để có vé giá rẻ bạn nên đặt trước từ 2-3 tuần. 

Du lịch Huế – Tìm hiểu Võ thuật Huế

Huế hiện có rất nhiều hệ phái võ nổi tiếng, có những phái võ nỗi danh truyền tụng cũng có những phái âm thầm như chính vùng đất cố đô. Tuy vậy, tất cả đều mang những đặc trưng đặc biệt riêng có của xứ Huế. Võ thuật Huế có nhiều nguồn gốc, từ Ấn Độ, Trung quốc, Thái Lan, Lào, miến điện, Hàn Quốc, Nhật Bản,… tất cả quyền thuật năm châu đến Huế rồi hội ngộ với những môn phái dân dã tạo nên đặc trưng riêng của mảnh đất kinh kỳ. Bên cạnh đó cũng có nhiều môn phái sản sinh ra tại trên chính mảnh đất này cùng với lịch sử của nó và mang những tên gọi dân gian như Áo Vải, Bạch hổ, Thiếu lâm,…

Dưới triều đại nhà Nguyễn, Huế được mệnh danh là kinh đô của võ thuật với nhiều môn phái võ cổ truyền được kế thừa, hình thành và phát triển một cách rực rỡ. Trong số đó võ thuật cung đình ngày càng phát triển và chiếm vị trí độc tôn trong chặng đường lịch sử.

Võ kinh – Danh bất hư truyền

Trong cơn mưa chiều xứ Huế, chúng tôi tìm về võ đường võ kinh Vạn An phái – một phái võ được xem là chân truyền từ hàng trăm năm nay của võ thuật cung đình Huế. Tọa lạc trên đường Minh Mạng đắc địa về di tích và văn hóa cố đô nằm về phía Tây xứ Huế, võ đường Vạn An từ bao đời nay quy tụ nhiều môn sinh, đề cao võ học kinh sử. Tiếp chúng tôi là võ sư Trương Quang Kim chưởng môn đời thứ năm, hiện là người kế tục, giữ lửa và phát huy những tinh hoa võ học Vạn An.

Võ kinh gắn chặt với triều đại phong kiến nhà Nguyễn. Lúc bấy giờ, giới võ học chia làm hai loại: Một là võ lâm (thảo dã) và hai là võ kinh (kinh sách). Võ lâm mang tính chất dân dã, ai cũng có thể học và đánh võ được. Thời phong kiến, các võ sư sau khi lĩnh hội được võ lâm thường làm nghề tiêu đầu, áp tải hàng hóa cho người khác hoặc là hành hiệp trượng nghĩa trong dân gian. Khác với võ lâm, võ kinh mang phong cách cung đình.

Khi đánh võ, người võ sỹ ra bộ, mà bộ lại đi cùng với tứ thơ, hay còn gọi là kinh thơ; trong võ có thơ và trong thơ có võ, chính vì vậy nên được gọi là võ kinh. Hơn nữa, trong võ kinh học còn phải để thi tuyển vào cấm vệ quân hay làm các võ tướng. Ở điểm này, chưởng môn Kim cho biết thêm, nhiều người võ lâm thảo dã vẫn có thể làm võ tướng hay quan võ nhưng cũng phải qua thi cử và được đào tạo bài bản.

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế của Jetstar

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế của Jetstar hay bất kỳ nơi nào đến Huế cũng nên kết hợp tìm hiểu nét văn hóa độc đáo tại Huế này.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế của Jetstar

Jetstar: vé giá 199.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế, hành khách có thể đăng ký bằng cách gọi đến sđt: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.

Mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế của Jetstar ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Uyên, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc Dân cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Huế của Jetstar, vé máy bay đi Hải Phòng, Quy Nhơn, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Huế của Jetstar

Thái An

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083