skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Quảng Ninh

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Quảng Ninh đang được Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cập nhật liên tục và cung cấp sớm nhất ngay khi hãng Hàng không khai thác. Mọi thông tin xin liên hệ đến SĐT: 0383 083 083 – 0399 305 305. Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Quảng Ninh

Thông tin vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Quảng Ninh

Từ Quy Nhơn, để đến được với Quảng Ninh thì hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội rồi từ sân bay Nội Bài đón xe để về Quảng Ninh. Do chưa có đường bay thẳng từ Quy Nhơn về Quảng Ninh nên hành khách đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Quảng Ninh chưa thể tìm được giá vé. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Mọi thông tin liên hệ: 0383 083 083 hoặc Tổng đài vé máy bay: 1900 1812.

Giá vé máy bay Quy Nhơn đi Quảng Ninh

Quảng Ninh hiện chưa có sân bay và dĩ nhiên các Hãng hàng không cũng chưa thể khai thác chặng bay nào đến đây. Mọi thông tin mới nhất về chặng bay đi Quảng Ninh sẽ được Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cập nhật liên tục.

Tuy nhiên, hành khách muốn đi Quảng Ninh khởi hành từ Quy Nhơn thì có thể mua vé máy bay đi Hà Nội, từ đây đón xe để về Quảng Ninh.. Vé máy bay áp dụng cho chặng Quy Nhơn – Hà Nội vào ngày thường chỉ từ 873,000đ đã bao gồm thuế và phí. Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay tại Bình Định, Quảng Ninh hoặc tại Hà Nội, Sài Gòn…

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Quảng Ninh

Lịch khởi hành & giá vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội

Du lịch Quảng Ninh – Du ngoạn cảnh sắc núi Yên Tử

Núi Yên Tử là ngọn núi cao trong dãy núi Đông Triều vùng đông bắc Việt Nam. Núi thuộc xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Vốn là là một thắng cảnh thiên nhiên, ngọn Yên Tử còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử với mệnh danh “đất tổ Phật giáo Việt Nam”.

Trên đỉnh núi thường có mây bao phủ nên ngày trước có tên gọi là Bạch Vân Sơn. Tổng chiều dài đường bộ để lên đỉnh Yên Tử (chùa Đồng) là khoảng 6.000m với 6 giờ đi bộ liên tục qua hàng ngàn bậc đá, đường rừng núi…

Vé máy bay gá rẻ Quy Nhơn đi Quảng Ninh

Núi Yên Tử tại Quảng Ninh

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ninh ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Quảng Ninh đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Quy Nhơn cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Bình Định để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Quảng Ninh khi đang ở Quy Nhơn:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay của mình:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Thái Nguyên, vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn, vé máy bay đi Hải Phòng, Pleiku, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ninh

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083