skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Vinh của Vietnamairlines

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Vinh của Vietnamairlines giảm giá siêu tốc! giá chỉ từ 199.000 VND. Liên hệ 0383 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Vinh của Vietnamairlines

Chặng bay Quy Nhơn đi Vinh của Vietnamairlines

Hiện hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chưa khai thác đường bay thẳng từ Quy Nhơn đi Vinh. Đến với Nghệ An  mảnh đất đầy nắng và gió, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng nhiều danh làm thắng cảnh đã đưa Nghệ An đi vào thơ ca của nhiều nhà thi sĩ. Đặc sản tuy dân giã nhưng khuyến cho du khách không thể quên. Quy Nhơn là thành phố thuộc tỉnh Phú Yên, thuộc vùng duyên hải có đặc điểm khí hậu giống với Nghệ An. Đến với Nghệ An, quý khách không thể bỏ qua ” khu du lịch Bãi Lữ” là một nơi vui chơi giải trí tuyệt vời cho quý khách.

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh của vietnamairlines

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Vinh của Vietnamairlines có trả lại được không?

– Các vé khuyến mại giá rẻ không hoàn lại được vé.

– Với hãng Viet nam Airlines thì hầu hết các hạng vé đều được trả lại (ngoại trừ hạng vé khuyến mại rẻ nhất), quý khách

phải mất khoản phí từ 10% – 25% giá mua tuỳ từng hạng vé.

– Với Vietnam Airlines nếu quý khách hoàn vé sau ngày giờ khởi hành, quý khách sẽ mất phí cao gấp đôi, vì thế quý khách nên thực hiện việc

hoàn vé trước giờ bay 24 tiếng.

Lưu ý! Hầu hết các hãng hàng không chỉ chấp nhận cho khách hàng trả lại vé trước 24 tiếng trước giờ bay, hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép các hạng vé (không khuyến mãi) linh hoạt thời gian hơn trong việc hoàn vé, quý khách có thể hoàn vé sau cả ngày bay.Các loại vé tiết kiệm đặc biệt không được phép hoàn hủy đối với loại vé.

Vé máy bay giá rẻ được cung cấp hàng tuần, nhưng với chặng Quy Nhơn đi Vinh các hãng hàng không chưa khai thác nên quý khách liên lạc số điện thoại 0383 083 083 hoặc truy cập vào website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết

vé máy bay giá rẻ đi vinh của vietnamairlines

 

Nên mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh ở đâu uy tín nhất?

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh, hành khách có thể truy cập trên tất cả hệ thống bán vé của hãng hàng không và các đai lý cấp 1 ủy quyền. Tuy nhiên, đối với vé máy bay giá rẻ, hành khách nên đặt vé trước từ 1 tháng. Để nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần gọi điện đến Di động: 0383 083 083 để có được vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Vinh ưng ý nhất.

Ngoài ra, Toàn Cầu Airline còn cung cấp vé máy bay giá rẻ từ các nơi đi Vinh như: vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Vinh của Vietnamairlines, Đà Lạt đi Vinh…..

​Lưu Ý: Bạn  đặt vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Vinh  nên quan tâm các thông tin  về vé máy bay giá rẻ trên

​Cảm nhận của khách hàng về chặng bay Qui Nhơn đi Vinh, vé máy bay giá rẻ đi Vinh Anh Hoài An, tư vấn viên FPT chia sẽ

“Mình mua được vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Vinh tại đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu nên mình đi về sân bay Vinh đỡ vất vả hơn. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ đại lý và giới thiệu cho bạn bè nữa” 

 

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ:

vé máy bay giá rẻ QUi nhơn đi VInh của vietnamairlines

 

BinBin

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083