Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Từ Rạch Giá đến Buôn Mê Thuột có khoảng cách là 612km. Hiện nay Jetstar chưa khai thác đường bay thẳng Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột. Để thực hiện hành trình này, quý khách có thể di chuyển từ Rạch Giá đi Sài Gòn, sau đó tiếp tục chọn chuyến bay đi Buôn Mê Thuột. Liên hệ để biết thêm thông tin: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột của Jetstar

Buôn Mê Thuột luôn là một trong những điểm đến “hút” khách nhất đất nước hình chữ S xinh đẹp. Với cảnh núi non hùng vĩ và thơ mộng cùng nét văn hóa cồng chiêng độc đáo khiến du khách không thể bỏ qua điểm du lịch xinh đẹp này. Hãy thử một lần đến với Buôn Mê Thuột để cảm nhận trọn vẹn hơi thở của núi rừng Buôn Mê.

Hiện nay, nhịp sống ngày càng hiện đại khiến cho tất cả các loại hình dịch vụ cũng theo đó đổi mới và ngày càng tân tiến hơn. Theo đó, với việc đi lại, hầu hết hành khách có xu hướng lựa chọn các phương tiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất, việc các Hãng hàng không ngày càng tăng số lượng chuyến bay và cải tiến mọi dịch vụ đi kèm là điều dễ hiểu. Với chặng bay đến Buôn Mê Thuột, sân bay Buôn Ma Thuột nhộn nhịp đón tiễn các chuyến bay từ khắp mọi miền về đây.

Thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột của Jetstar

Giờ đây, việc mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột khởi hành từ Rạch Giá cũng khá dễ dàng. Do chưa có chuyến bay thẳng từ Rạch Giá đến Buôn Mê Thuột nên để thực hiện hành trình này, quý khách có thể di chuyển từ Rạch Giá đi Sài Gòn và từ đây, đáp chuyến bay đi Buôn Mê Thuột.

Tham khảo bảng giá và lịch khởi hành chặng TPHCM - BUÔN MÊ THUỘT (Đã bao gồm thuế & phí)

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột của Jetstar

Điểm đến ở Buôn Mê Thuột - Thăm Buôn Ako Dhong

Buôn Ako Dhong (thường gọi là Cô Thôn) nằm về phía Bắc, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng trên dưới 2km.

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột của Jetstar

“Ako” tiếng Ê Đê có nghĩa là đầu nguồn, “Dhong” là lũng. Ako Dhong là lũng đầu nguồn. “Buôn lũng đầu nguồn” ăn nước con suối Ea Nhôn, có tiếng là buôn giàu có, còn được gọi là “Buôn nhà ngói” hay “Buôn Ama Rin”. Các lễ hội được già làng Ama Rin tổ chức thường xuyên, lời ca, điệu nhạc, múa truyền thống luôn vang lên dưới mái nhà dài. Sắc màu của vùng đất cao nguyên vẫn luôn thắm mãi ở buôn Ako Dhong, đã hấp dẫn nhiều lượt du khách khi đặt chân đến vùng đất bazan này.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột của Jetstar khởi hành từ Rạch Giá hay bất kỳ nơi nào đến Buôn Mê Thuột cũng nên ghé.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột của Jetstar

Jetstar: vé giá 199.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Buôn Mê Thuột các bạn có thể đăng ký bằng cách gọi đến sđt: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.

Mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột của Jetstar ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: "Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều".

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Buôn Mê Thuột của Jetstar, vé máy bay đi Hải Phòng, Rạch Giá, Tuy Hòa...

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột của Jetstar

Thái An

Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (35 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột của Jetstar Từ Rạch Giá đến Buôn Mê Thuột có khoảng cách là 612km. Hiện nay Jetstar chưa khai thác đường bay thẳng Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột. Để thực hiện hành trình này, quý khách có thể di chuyển từ Rạch Giá đi Sài Gòn, sau đó tiếp tục chọn chuyến bay đi Buôn Mê Thuột. Liên hệ để biết thêm thông tin: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Bmt Buôn Mê Thuột