skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Jetstar

Hãy nhanh tay gọi điện tới số 09133 083 0813 _ 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để đặt ngay tấm vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của jetstar với giá rẻ chưa từng có vào thứ 6 hàng tuần. Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2008, với đội ngũ bay Airbus A320 hiện đại. Hãng hàng không Jetstar hiện nay đang khai thác 19 tuyến bay trong nước và quốc tế.

Chặng bay Rạch Giá đi Đà Nẵng của Jetstar.

Ngày nay, phương tiện giao thông hàng không đã dần trở nên quen thuộc với mỗi người dân và là sự lựa chọn của nhiều người. Vé máy bay giá rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu, đúng đắn và hợp lí nhất của hành khách khi muốn đi từ Rạch Giá xuống Đà nẵng. Hiện nay chặng bay từ sân bay Rạch Giá , Gia Lai đến Đà Nẵng chưa được hãng hàng không Jetstar khai thác. Hãng hàng không Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi. Vì vậy quí khách sẽ có nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng.

Những vật dụng không được phép mang lên khoang máy bay

  • Dao, kéo và các vật dụng kim loại săc nhọn.
  • ” Bảo vệ đầu gối” hoặc bất kì thiết bị nào của hành khách làm hạn chỗ tựa gác và chỗ ngồi của hành khách khác.
  • Vật dụng sắt dùng để cắt thuộc bất kì loại nào hoặc bất kỳ kích cỡ nào cho dù vật dụng đó bằng kim loại hoặc bất kì vật dụng khác.
  • Ván tự cân bằng ( ván bay) cũng bị cấm tromg hành lý kí gửi
  • Các giới hạn đối với chất lỏng, bình xịt và chất keo.

vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Jetstar
 

Ẩm thực Đà Nẵng.

Khi mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Jetstar hoặc vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Jetstar đến Đà Nẵng quý khách không những được tham quan những cảnh quan thiên nhiên kì thú mà khi đến với Đà Nẵng du khách còn được thưởng thức những món ăn đặc sản của Đà Nẵng như Mì Quảng, Hoành Thánh, Bánh tráng cuốn thịt heo, mắm nêm dì Cẩn…

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Jetstar

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Jetstar.

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như ” chương trình khuyến mãi thứ 6″ với những tấm vé máy bay chỉ giá 99.000đ, 199.000đ. Ngoài ra hãng hàng không Jetstar còn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như ” Khuyến mãi cực đã, hè thêm rộn rã”  với mức giá cho các chuyến bay nội địa chỉ từ 288.000đ/vé. Quý khách có thể gọi điện thoại tới số 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập vào website maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Jetstar cũng như có thể đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng hay bất kì niw nào bạn muốn.

Chị Ngọc Khuê quê ở Đà Nẵng đang làm giáo viên tại Rạch Giá Kiên Giang chia se ” Là giáo viên với đồng lương eo hẹp chưa bao giò nghĩ mình có dịp được đi máy bay về thăm nhà nhưng nhờ có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của Jetstar vào thứ 6 hàng tuần nên mình đã có cơ hội được đi máy bay về thăm nhà vừa nhanh chóng thuạn tiện mà giá lại chỉ bằng một nửa giá vé xe khách”.

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Jetstar.

vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Jetstar

 

Sông Thương

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083