skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

 Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Đà Nẵng được xem là thiên đường du lịch của miền trung, ngày nay khi đi du lịch phương tiện mà hành khách lựa chọn nhiều nhất là đường hàng không.Vietnamairlines là hãng không quốc gia Việt Nam có uy tín trong những năm qua, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách bay cùng Vietnamairlines, hãng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Hiện nay, hãng hàng không Vietnamairlines chưa khai thác đường bay thẳng từ Rạch Giá, Kiên Giang hành khách muốn bay từ Rạch Giá, Kiên Giang đi Đà Nẵng phải qua một điểm là Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian dừng là 3g35. Muốn đi từ Rạch Giá, Kiên Giang ra Đà Nẵng, quí khách có thể đi xe lên Sài Gòn và mua vé máy bay đi Đà Nẵng.

Giá vé tham khảo Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng của Vietnamairlines.

vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Nước có được mang lên máy bay không?

Đối với nước hay các dạng chất lỏng khác có thể được mang lên máy bay, cũng có thể không. Khi đi qua máy soi chiếu an ninh, tất cả những chất lỏng nói chung (nước, sữa, nước hoa, dầu gội…) mà hành khách mang trong hành lý xách tay của mình sẽ bị phát hiện. Nhân viên kiểm tra an ninh sẽ yêu cầu hành khách bỏ chúng ra khỏi hành lý và không được mang lên máy bay. Nếu hành khách mang theo chai nước hoa hay mỹ phẩm đắt tiền trong hành lý xách tay thì chắc chắn là hành khách sẽ phải bỏ lại sân bay rồi. Tuy nhiên, khi qua máy soi an ninh xong, vào tới khu vực phòng chờ lên máy bay, hành khách có thể mua nước, rượu và nước hoa mang lên máy bay. Ngoài ra, hành khác có thể mang nước lên máy bay để pha sữa cho em bé.

vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

​Lưu ý: Tất cả những qui định trên áp dụng cho tất cả các chuyến bay của Vietnamairlines khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc  đi Đà Nẵng của Vietnamairlines hay từ bất cứ sân bay nào đến Đà Nẵng.

Mua đặc sản gì của Đà Nẵng làm quà?

Khi đi du lịch Đà Nẵng quí khách băn khoăn nên mua gì về làm quà cho người thân, bạn bè.Đà Nẵng không chỉ có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mà đây còn là xứ sở của ẩm thực, quí khách có rất nhiều thứ để làm quà cho người thân, bạn bè như nai khô, rong biển Mỹ Khê, mực rim me, nước mắm Nam Ô, mắm nêm Dì Cẩn…Khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi đến các địa điểm bán đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng

vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

​Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Đà Nẵng của Vietnamairline.

 Hãng Vietnamairlines thường đưa ra chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm cho chặng bay Sài Gòn đi Đà Nẵng  với mức giá từ 399.000đ rẻ hơn cả vé ô tô hay tàu hỏa. Quí khách nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng sớm trước ngày khởi hành 2 tháng để có thể mua vé máy bay với mức giá ưu đãi nhất. Đại lí maygiare.vn luôn cam kết bán vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình của quí khách.

Chị Thúy Vân quê ở huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đang công tác tại trường Cao đẳng Rạch Giá, Kiên Giang chia sẻ : “Tôi không ngờ rằng có lúc tôi lại có thể đi máy bay với giá rẻ như thể, chỉ 399.000đ tôi đã có được chuyến bay từ Sài Gòn về Đà Nẵng. Thay vì trước đây đi xe tôi phải mất hơn 1 ngày 2 đêm mới về đến nhà, mệt mỏi, vất vả. Bây giờ, chỉ cần bắt xe từ RachjGias lên Sài Gòn và mất hơn 1 giờ đồng hồ nữa là tôi đã có mặt ở quê rồi.”

 

                                                                                                                                                 Sông Thương

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083