skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hà Nội

Khoảng cách xa xôi từ Rạch Giá đến Hà Nội đã được rút ngắn gấp nhiều lần bằng những tấm vé máy bay giá rẻ. Cách dễ dàng để có vé là liên hệ đến SĐT: 0383 083 083. Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hà Nội

Hà Nội vui tươi thanh thoát và nhẹ nhàng khi tiết trời sang thu. Hãy đến Hà Nội một lần để được lắng nghe muôn vàn giai điệu tươi vui nơi đất thủ đô vàng bằng những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Hiện nay, để đi từ Rạch Giá đến Hà Nội, hành khách phải bay 2 chặng: Chặng 1 từ Rạch Giá đi Sài Gòn và chặng 2 là từ Sài Gòn đi Hà Nội. 

Để đi từ Rạch Giá ra Hà Nội, hành khách có thể chọn chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines qua điểm dừng là Sân bay Tân Sơn Nhất. Giá vé máy bay rẻ nhất áp dụng cho chặng bay từ Rạch Giá đi Sài Gòn từ 1,150,000đ. Và vé rẻ nhất cho chặng Sài Gòn Hà Nội vào ngày thường cũng chỉ từ 399,000đ.  

Hiện tại, mỗi ngày có 1 chuyến bay từ Rạch Giá đi Sài Gòn. Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ Rạch Giá lúc 07h20 sáng, vì thế để sắp xếp chuyến bay từ Sài Gòn đi Hà Nội hành khách nên cân nhắc thời gian bay cho phù hợp.

Ngoài ra, từ Rạch Giá đi Hà Nội thì bạn có thể đi bằng ô tô từ Rạch Giá đi Sài Gòn và mua vé máy bay đi Hà Nội. Đây là một cách tiết kiệm chi phí nhất cho chặng bay Rạch Giá – Hà Nội, vì hằng ngày đều có vé máy bay giá rẻ cho cung đường bay Sài Gòn – Hà Nội.

Sân bay Rạch Giá – Kiên Giang

Nằm ở ven biển phía Tây Nam, thuộc tỉnh Kiên Giang, Cảng hàng không Rạch Giá là cảng hàng không dân dụng trực thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, được khai thác, sử dụng chung cho hoạt động bay hàng không dân dụng và hoạt động quân sự.

Nhà ga Cảng hàng không Rạch Giá có diện tích 2.502m2, gồm 02 tầng: Tầng 1 bao gồm ga đi, ga đến, phòng VIP, phòng kế hoạch bay, phòng hành lý thất lạc, khu vực làm thủ tục, khu vực kiểm tra an ninh. Tầng 2: Bao gồm khu vực cách ly (phòng chờ), phòng hút thuốc, khu vực bán hàng, phòng họp và khu vực vệ sinh.

Hiện nay, tại Cảng hàng không Rạch Giá đang có các đường bay đi/đến do VASCO khai thác nối Rạch Giá với TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc.

– Đường bay TP.HCM – Rạch Giá – TP.HCM: có 2 lần chuyến/ngày
– Đường bay Phú Quốc – Rạch Giá – Phú Quốc: có 2 lần chuyến/ngày

Một vòng Du lịch Rạch Giá

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vietnam Airlines đưa ra chương trình khuyến mãi theo từng dịp ngẫu nhiên chứ không cố định vào thời gian nào. Vì thế, hành khách khi đã có dự định đi Hà Nội thì nên đặt vé sớm tại các đại lý cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp để được hỗ trợ đặt mua vé giá rẻ nhất, kể cả vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội hay Sài Gòn đi Hà Nội,… 

“Kể từ khi sân bay Rạch Giá đưa vào khai thác với mục đích thương mại, người dân lân cận có nhu cầu đi các vùng miền khác thường mua vé máy bay từ đây lên Sài Gòn rồi mua tiếp chặng tiếp theo, rất nhanh chóng và tiện lợi”. Bác Phương, một người dân địa phương chia sẻ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hà Nội tại:

 

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083