Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hành khách bay từ Rạch Giá ra Huế sẽ nối chuyến qua sân bay Tân Sơn Nhất. Liên hệ mua vé tại: 0383 083 083 - 0399 305 305 hoặc truy cập website: maybaygiare.vn.

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế của Jetstar

Huế từ lâu đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn xuất hiện trong bản đồ hành trình của bất kỳ hành khách nào. Huế mộng mơ sở hữu vẻ đẹp trầm tư bình dị và mơ màng khiến bao thi nhân mặc khách phải chùn chân đứng lại, Huế càng cổ kính hơn bởi các di tích lịch sử có giá trị cao thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế như Kinh Thành Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long, Chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Trường Quốc Học hay vẻ đẹp hùng vĩ của biển Lăng Cô. Hãy thử một lần đến với Huế để cảm nhận trọn vẹn hơi thở của sông Hương núi Ngự. Những tấm vé máy bay giá rẻ đi Huế của Jetstar sẽ du khách tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Hiện nay, khách từ mọi miền đến Huế với nhiều mục đích khác nhau như du lịch hoặc công tác. Tuy nhiên để di chuyển từ Rạch Giá đến Huế thì hiện nay Hãng hàng không Jetstar chưa khai thác chặng bay từ Rạch Giá đến Huế, để đi từ Rạch Giá, hành khách sẽ bay nối chuyến qua sân bay Tân Sơn Nhất hoặc có thể di chuyển bằng ô tô từ Rạch Giá lên Sài Gòn rồi từ đây bay đến Huế.

Thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Huế khởi hành từ Rạch Giá chưa được hãng hàng không nào khai thác. Truy cập website: maybaygiare.vn để tìm hiểu thêm thông tin về các chặng bay đến Huế của Hãng Jetstar.

Ngoài ra, nếu muốn đi đường hàng không tới Huế, thông thường hành khách sẽ bay nối chuyến qua sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn. Tham khảo bảng giá vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Huế:

BẢNG GIÁ & LỊCH KHỞI HÀNH CHUYẾN BAY SÀI GÒN - HUẾ (tháng 3, CHƯA GỒM THUẾ & PHÍ)

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế của Jetstar

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, để có vé giá rẻ bạn nên đặt trước từ 2-3 tuần. 

Du lịch Huế - Chùa Diệu Đế

Vào đầu thế kỷ thứ XIX, ở phía Đông kinh thành có một khu vườn rất đẹp và nổi tiếng, cảnh vườn thơ mộng, các kiến trúc đan xen với thiên nhiên làm cho nơi đây thật hữu tình. Vườn thuộc ấp Xuân Lộc, làng Du Ninh, là nơi Hoàng tử Miên Tông, con vua Minh Mạng, đã ra đời vào năm Đinh Mão (1807). Sau này thành lên ngôi lấy niên hiệu là Thiệu Trị.

Sau khi lên ngôi, năm 1844 nhà Vua đã biến đổi nơi ở của mình thành một ngôi chùa và đặt tên là Diệu Đế Tự. Sở dĩ chùa có tên là Diệu Đế là vì nhà Vua muốn vừa làm nơi bảo vệ cho kinh thành vừa trấn tĩnh những người lầm đường lạc lối trở về với điều thiện. Khi xưa chùa có kiến trúc rất khác so với bây giờ. Cảnh chùa lúc này rất huy hoàng tráng lệ, chùa còn có một bảo tháp làm bằng ngà cao khoảng 1m đặt trước chính điện nhưng đến năm 1968 thì bị bom phá hủy mất.

Khi cho dựng chùa trên nơi từng là tiềm để của vua nên kiến trúc chùa không giống với bất cứ chùa nào lúc bấy giờ, chùa có nhiều lớp tường bao bọc, phía ngoài có nhiều trụ biểu đánh dấu chùa. Trải qua các biến cố lịch sử như vụ kinh đô thất thủ năm 1882 và năm 1885 chùa Giác Hoàng trong kinh thành bị triệt bỏ thì chùa cũng nằm chung số phận đó. Hầu như những kiến trúc trong chùa đều bị phá hủy, cảnh chùa tan thương đến nao lòng, đây là số phận chung của các ngôi chùa khi mà đất nước lâm vào tay giặc.

Đến năm 1910 thời vua Duy Tân, đã cho kiến thiết lại hoàn toàn chùa, chùa không còn các vách ngăn giữa các khu vực nữa, cũng không còn các trụ biểu, nguyên xưa kia trước chùa có ba cái bến thì nay chỉ còn một.

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế của Jetstar

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế của Jetstar hay bất kỳ nơi nào đến Huế cũng nên kết hợp ghé chùa Diệu Đế này tại Huế.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế của Jetstar

Jetstar: vé giá 199.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế, hành khách có thể đăng ký bằng cách gọi đến sđt: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.

Mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế của Jetstar ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Uyên, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc Dân cho biết: "Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều".

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Huế của Jetstar, vé máy bay đi Hải Phòng, Rạch Giá, Tuy Hòa...

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế của Jetstar

Thái An

 

Đánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (29 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Huế của Jetstar Hành khách bay từ Rạch Giá ra Huế sẽ nối chuyến qua sân bay Tân Sơn Nhất. Liên hệ mua vé tại: 0383 083 083 - 0399 305 305 hoặc truy cập website: maybaygiare.vn.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Huế