skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Pleiku của Vietnam Airlines

 Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Pleiku của Vietnam Airlines

Thông tin về vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Pleiku cuả Vietnam Airlines.

Hiện nay chặng bay từ Rạch Giá đi Pleiku chưa được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Do đó vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Pleiku của Vietnam Airlines chưa được hãng hàng không Vietnam Airlines tung ra bán. Muốn đi bằng đường hàng không từ Rạch Giá đến Pleiku hành khách có thể đi từ Rạch Giá lên Sài Gòn và bay đến Pleiku.

Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ liên tục cập nhật thông tin vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Pleiku của Vietnam Arlines khi có chuyến bay thẳng từ Rạch Giá đi Pleiku của Vietnam Airlines. Quý khách cũng có thể gọi điện thoại tới tổng đài 0383 083 083 _ 0399 305 305 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết.

vé máy bay giá rẻ rạch giá đi pleiku của vietnam airlines

.Mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Pleiku của Vietnam Airlines ở đâu?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin việc mua một tấm vé máy bay giá rẻ đi Pleiku trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần một cuộc điện thoại hay những thao tác bàn phím đơn giản hành khách đã có thể mua được cho mình tấm  vé máy bay giá rẻ rồi. Tuy nhiên, thời đại công nghệ cũng mang lại nhiều hệ lụy như tình trạng lừa đảo, vé giả. Để mua được vé máy bay đúng và đảm bảo an toàn hành khách nên chọn mua những đại lý có uy tín.

Hành khách có thể yên tâm mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Pleiku của Vietnam Airlines tại đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu của chúng tôi bởi những ưu điểm sau:

  • Đại lý được sự ủy quyền chính thức của các hãng hàng không, cam kết giá rẻ nhất thị trường.
  • Trang Web có tên miền Việt Nam, được sự quản lý trực tiếp của Bộ thông tin và truyền thông.
  • Xuất hóa đơn trực tiếp.
  • Giao vé miễn phí trong nội thành thành phố.
  • Thanh toán đơn giản, nhanh gọn.
  • Có cơ hội đi xe đưa đón miễn phí khi hành khách mua từ 5 vé trở lên.
  • Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Pleiku của Vietnam Airlines mà còn cung cấp vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Pleiku của Vietnam Airlines, Sài Gòn đi Pleiku, Hà Nội đi Pleiku….

vé máy bay giá rẻ rạch giá đi pleiku của vietnam airlines

​Phương tiện di chuyển khi xuống sân bay Pleiku.

Sân bay Pleiku nằm ở thành phố Pleiku, cách trung tâm thành phố khoảng 3 km. Từ sân bay Pleiku hành khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau để đi đến những địa chỉ mà hành khách muốn đến.

  • Xe Taxi: hiện nay tại sân bay Pleiku có 5 hãng taxi đang hoạt động đưa đón khách tại đây gồm có taxi Mai Linh, Hùng Nhân, Huy Hoàng, Phú Quý, Tre Xanh. Các hãng Taxi có giá gần như ngang bằng nhau, taxi đậu nhiều ở trung tâm, hành khách có thể gọi trực tiếp mà không cần thông qua tổng đài
  • Từ sân bay Pleiku hành khách có thể đi bằng xe buýt để về các huyện, thị xã tại Gia Lai với mức giá từ 10.000đ đến 15.000đ cho một chặng đi.
  • Xe ôm cũng là một phương tiện nhiều hành khách lựa chọn để di chuyển từ sân bay Pleiku về các địa điểm trong nội thành thành phố với giá 10.000đ/km.

Du lịch Pleiku _ Thưởng thức ” Bia tô”

 

Bia tô là cách phục vụ độc đáo của của quán cùng tên ” Bia tô” đặc biệt của Pleiku. Dường như cái cách để thực khách thưởng thức bia trong một chiếc tô lớn và nhâm nhi những món ngon của phố núi mới thực sự khiến mọi gia vị và cảm giác trở nên thực nhất. Cũng vì vậy mà bia tô đã dần trở thành một phần của phố núi Pleiku.

vé máy bay giá rẻ rạch giá đi pleiku của vietnam airlines

 

Sông Thương

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083