skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Thái Bình

Để mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Thái Bình gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt vé máy bay đi Hà Nội sau đó đón xe khách từ Hà Nội về Thái Bình. Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Thái Bình

Giá vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Thái Bình

Từ Rạch Giá, để đến được với Thái Bình thì hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Sài Gòn, tiếp theo bay chuyến Sài Gòn đi Hà Nội rồi từ đây đón xe khách để về Thái Bình. Vé máy bay áp dụng cho chặng Rạch Giá – Sài Gòn vào ngày thường chỉ từ 620,000đ đã bao gồm thuế và phí. Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay tại Kiên Giang, Thái Bình hoặc tại Hà Nội, Sài Gòn…

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Thái Bình

Giá vé máy bay Rạch Giá đi Sài Gòn

Đối với chặng bay Sài Gòn đi Hà Nội, cả 3 hãng Hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều khai thác chặng bay này, giá vé máy bay rẻ nhất áp dụng vào ngày thường chỉ từ 883,000đ. Hành khách mua vé máy bay đi Thái Bình nên đặt vé càng sớm giá càng rẻ. Tham khảo lịch bay và giá vé dưới đây:

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Thái Bình

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội

Đối với hành khách khi mua vé máy bay đi Thái Bình, sau khi đáp chuyến bay Rạch giá đi Sài Gòn thì tiếp tục đón xe đi Thái Bình của các hãng xe khách, xe buýt. Liên hệ Tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn cụ thể.

Các hãng hàng không khai thác và bán vé máy bay khởi hành từ Rạch Giá Kiên Giang

  • Hãng hàng không Vietnam Airlines bán vé máy bay qua số 1900 636 212, Giải đáp các vấn đề khác 1900 1100
  • Hãng hàng không Vietjet Air bán vé máy bay qua số 1900 636 212, Giải đáp các vấn đề khác 1900 1868
  • Hãng hàng không Jetstar bán vé máy bay qua số 1900 636 212, Giải đáp các vấn đề khác 1900 1550

Danh sách các sân bay trong nước có chuyến bay đi/đến sân bay Rạch Giá Kiên Giang

– Miền Nam: Sân bay Tân Sơn Nhất; sân bay Phú Quốc

Bạn có thể mua vé cho các chặng bay này tại các đại lý vé máy bay tại Kiên Giang, Thái Bình hoặc tại Hà Nội, Sài Gòn…

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Rạch Giá: giá vé khoảng 300.000đ. Hành trình này có tần suất đều đặn 1 chuyến/ngày, khởi hành lúc 6h10p tại sân bay Tân Sơn Nhất và bay thẳng đến Rạch Giá lúc 7h00p. Tổng thời gian của hành trình này là 50 phút.

+ Đường bay Phú Quốc – Rạch Giá: chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác có giá 500.000đ với một chuyến bay duy nhất vào buổi sáng, khởi hành từ Phú Quốc lúc 8h45p và đến Rạch Giá lúc 9h25p với tổng thời gian bay 40 phút. Tính đến thời điểm hiện tại riêng thứ 7 và chủ nhật không có chuyến bay nào đến Rạch Giá được thực hiện.

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo ngày, giờ và theo mùa.

Vị trí sân bay Rạch Giá

Địa chỉ: 418 đường CMT8, P.Vĩnh Lợi, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Khoảng cách: Sân bay Rạch Giá cách thành phố Rạch Giá 7km về phía Nam. Từ sân bay về thành phố hoặc đi theo chiều ngược lại bạn có thể đi xe buýt, taxi hoặc xe ôm. Trước khi sử dụng các dịch vụ di chuyển này bạn nên đàm phán giá cả trước để tránh tình trạng bị hét giá cao.

Ẩm thực Thái Bình – Thưởng thức bánh nghệ

Chưa ở miền quê nào có loại bánh nghệ vàng ruộm, thơm bùi và dân dã như ở Thái Bình. Bánh nghệ được làm từ gạo tẻ chứ không phải là gạo nếp nên ăn nhiều không sợ bị nóng. Lại kết hợp với nghệ, nên bánh có giá trị dinh dưỡng và mùi vị rất riêng.

Bánh nghệ được ăn nóng rất ngon, để bánh nguội sẽ hơi khô và kém thơm hơn. Được thưởng thức những chiếc bánh nghệ khi còn nóng, nhất là trong tiết trời lạnh thì không gì thích bằng.

Vé máy bay gá rẻ đi Thái Bình

Bánh nghệ

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thái Bình ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ đi Thái Bình đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Rạch Giá cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Kiên Giang để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Thái Bình khi đang ở Rạch Giá:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay khi mua vé máy bay đi Thái Bình:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Vĩnh Phúc, vé máy bay Rạch Giá đi Sài Gòn, vé máy bay đi Hải Phòng, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Thái Bình

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083