skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Vĩnh Phúc

Để mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Vĩnh Phúc gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt vé máy bay đi Hà Nội sau đó đón xe khách từ Hà Nội về Vĩnh Phúc. Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Vĩnh Phúc

Giá vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Vĩnh Phúc

Từ Rạch Giá, để đến được với Vĩnh Phúc thì hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Sài Gòn, tiếp theo bay chuyến Sài Gòn đi Hà Nội rồi từ đây đón xe khách để về Vĩnh Phúc. Vé máy bay áp dụng cho chặng Rạch Giá – Sài Gòn vào ngày thường chỉ từ 620,000đ đã bao gồm thuế và phí. Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay tại Kiên Giang, Vĩnh Phúc hoặc tại Hà Nội, Sài Gòn…

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Vĩnh Phúc

Giá vé máy bay Rạch Giá đi Sài Gòn

Đối với chặng bay Sài Gòn đi Hà Nội, cả 3 hãng Hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều khai thác chặng bay này, giá vé máy bay rẻ nhất áp dụng vào ngày thường chỉ từ 883,000đ. Hành khách mua vé máy bay đi Vĩnh Phúc nên đặt vé càng sớm giá càng rẻ. Tham khảo lịch bay và giá vé dưới đây:

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Vĩnh Phúc

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội

Đối với hành khách khi mua vé máy bay đi Vĩnh Phúc, sau khi đáp chuyến bay Rạch giá đi Sài Gòn thì tiếp tục đón xe đi Vĩnh Phúc của các hãng xe khách, xe buýt. Liên hệ Tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn cụ thể.

Các hãng hàng không khai thác và bán vé máy bay khởi hành từ Rạch Giá Kiên Giang

  • Hãng hàng không Vietnam Airlines bán vé máy bay qua số 1900 636 212, Giải đáp các vấn đề khác 1900 1100
  • Hãng hàng không Vietjet Air bán vé máy bay qua số 1900 636 212, Giải đáp các vấn đề khác 1900 1868
  • Hãng hàng không Jetstar bán vé máy bay qua số 1900 636 212, Giải đáp các vấn đề khác 1900 1550

Danh sách các sân bay trong nước có chuyến bay đi/đến sân bay Rạch Giá Kiên Giang

– Miền Nam: Sân bay Tân Sơn Nhất; sân bay Phú Quốc

Bạn có thể mua vé cho các chặng bay này tại các đại lý vé máy bay tại Kiên Giang, Vĩnh Phúc hoặc tại Hà Nội, Sài Gòn…

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Rạch Giá: giá vé khoảng 300.000đ. Hành trình này có tần suất đều đặn 1 chuyến/ngày, khởi hành lúc 6h10p tại sân bay Tân Sơn Nhất và bay thẳng đến Rạch Giá lúc 7h00p. Tổng thời gian của hành trình này là 50 phút.

+ Đường bay Phú Quốc – Rạch Giá: chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác có giá 500.000đ với một chuyến bay duy nhất vào buổi sáng, khởi hành từ Phú Quốc lúc 8h45p và đến Rạch Giá lúc 9h25p với tổng thời gian bay 40 phút. Tính đến thời điểm hiện tại riêng thứ 7 và chủ nhật không có chuyến bay nào đến Rạch Giá được thực hiện.

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo ngày, giờ và theo mùa.

Vị trí sân bay Rạch Giá

Địa chỉ: 418 đường CMT8, P.Vĩnh Lợi, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Khoảng cách: Sân bay Rạch Giá cách thành phố Rạch Giá 7km về phía Nam. Từ sân bay về thành phố hoặc đi theo chiều ngược lại bạn có thể đi xe buýt, taxi hoặc xe ôm. Trước khi sử dụng các dịch vụ di chuyển này bạn nên đàm phán giá cả trước để tránh tình trạng bị hét giá cao.

Ẩm thực Vĩnh Phúc – Thưởng thức bánh ngõa Lũng Ngoại

Trong các món bánh của Vĩnh Phúc, bánh ngõa có công đoạn chế biến cầu kỳ và công phu nhất.

Gạo nếp vo đãi sạch, để ráo nước rồi nghiền thành bột nhỏ mịn. Đậu xanh xay vỡ đôi ngâm qua nước để vỏ đỗ bong ra, đãi sạch vỏ rồi để khô. Lấy một phần đậu xanh nấu với mật thành chè kho, phần còn lại sao trên lửa khi hạt đậu có màu vàng hạt dẻ; để nguội đem nghiền thành bột nhỏ mịn.

Trộn nước với bột gạo nếp nhào dẻo thành một cục, chia thành các viên nhỏ, rồi dàn mỏng từng cục, cho chè kho vào giữa làm nhân rồi vê kín bánh. Đun sôi nước, thả bánh vào luộc. Khi bánh nổi lên là đã chín. Vớt nhẹ từng cái, chờ ráo nước rồi cho vào mâm đã rắc bột đậu làm áo. Trở đều hai mặt bánh sao cho càng ngấm nhiều bột áo, càng tốt.

Vé máy bay gá rẻ đi Vĩnh Phúc

Bánh ngõa Lũng Ngoại

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Vĩnh Phúc ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ đi Vĩnh Phúc đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Rạch Giá cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Kiên Giang để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Vĩnh Phúc khi đang ở Rạch Giá:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay khi mua vé máy bay đi Vĩnh Phúc:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Thái Bình, vé máy bay Rạch Giá đi Sài Gòn, vé máy bay đi Hải Phòng, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Vĩnh Phúc

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083