skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Đà Lạt khuyến mãi theo mùa liên hệ 01983 083 083 để biết thêm chi tiết. Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Lạt

Chuyến bay Sài Gòn Đà Lạt cất cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất TP Hồ CHí Minh và hạ cánh ở sân bay Đà Lạt của Lâm Đồng

Lịch bay sài gòn đà lạt

Vé máy bay giá rẻ được cung cấp trên Tất cả các ngày trong tuần đều có có 4 bay từ Sài Gòn đi Đà Lạt, chuyến sớm nhất khởi hành từ Sài Gòn lúc 6h20 và đến sân bay Đà lạt lúc 7h10

Hướng dẫn đặt Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Đà Lạt

  • Chọn điểm đi: Sài Gòn
  • Chọn điểm đến: Đà Lạt
  • Chọn ngày bay (Nếu mua vé khứ hồi Đà Lạt Sài Gòn chọn thêm ngày về)
  • Nhấn vào nút: Tìm chuyến bay
Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Lạt
 
Bạn cũng có thể đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Lạt theo cách trên

Thủ tục lên máy bay ở sân bay Tân Sơn Nhất  khi mua vé máy bay đi Đà Lạt

 
Hành lý xách tay: là hành lý mà bạn mang theo bên mình khi lên máy bay. Hành lý dạng này thường có giới hạn về kích thước, cân nặng, … tuỳ theo quy định của từng hãng hàng không
Hành lý ký gửi: là hành lý nặng, cồng kềnh mà bạn gửi khi làm thủ tục check-in, được để ở khoang hành lý riêng, bạn chỉ có thể lấy hành lý khi đến nơi. Tuỳ theo loại vé máy bay, hãng hàng không mà số lượng hành lý gửi hay cân nặng tại sân bay Tân Sơn Nhất được quy định khác nhau, nếu bạn gửi quá mức qui định thì phải đóng thêm tiền. Các hãng đều qui định danh mục các mặt hàng không được phép mang theo, bạn phải tuân thủ quy định này.
Kinh nghiệm làm thủ tục check-in tại sân bay Tân Sơn Nhất
 
Bạn sẽ tìm các quầy của hãng hàng không mà bạn đi ở khu departure tại sân bay Tân Sơn Nhất. Nếu đã đến giờ check-in, các quầy sẽ có nhân viên phục vụ. Nếu vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt của bạn chưa ghi chỗ ngồi mà bạn muốn chọn chỗ thì nên đến sớm để xếp hàng. Tùy theo hạng vé máy bay  mà bạn xếp hàng vào quầy tương ứng. Trước khi đi vào các quầy để làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, bạn có thể phải đi qua trạm kiểm soát hành lý.
 
Bạn phải đưa vé máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu/visa cho nhân viên ở quầy kiểm tra tại sân bay Tân Sơn Nhất, nếu có hành lý gửi bạn đưa lên bàn cân, nhân viên có thể kiểm tra luôn hành lý xách tay của bạn có hợp lệ không. Nếu vé máy bay của bạn chưa ghi chỗ ngồi và là chuyến bay ngắn, bạn có thể đề nghị được ngồi cạnh cửa sổ. Nhân viên hãng bay sẽ kiểm tra xem còn chỗ không và sắp xếp. Kinh nghiệm khi lên máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất là bạn nên ngồi cạnh cửa sổ, như vậy bạn sẽ không bị quấy rầy bởi người ngồi phía trong khi họ muốn ra ngoài, hoặc bạn có thể ngắm cảnh khi máy bay cất/hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Lưu ý: Quầy thủ tục Checkin tại sân bay Tân Sơn Nhất mở cửa trước giờ bay 120 phút, đóng cửa trước giờ bay 40 phút

Chương trình huyến mãi vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Lạt

Khai trương đường bay thứ 22 giữa TP.HCM – Đà Lạt, trong 3 ngày 5,6 và 7/3, VietJet mở bán 30.000 vé máy bay giá rẻ, áp dụng cho tất cả chặng bay từ 22/3 đến 20/5.
 
Hữu Phương, phụ trách bán hàng cho một sàn bất động sản phía Nam thành phố Hồ Chí Minh nói.
 
Thật không thể tin có ngày mình từ Sài Gòn về Đà Lạt bằng máy bay còn rẻ hơn đi ô tô, lại chỉ mất 40 phút chứ không phải là 7-8 giờ ê ẩm trên xe. Tiện lợi thế này, có lẽ mỗi tuần lại chạy về thăm ba mẹ một lần mất thôi”, Kiều Thanh, (quê ở TP.Đà Lạt) sinh viên ĐH Luật, TP.HCM hào hứng chia sẻ thông tin với bạn bè qua Facebook.
Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Lạt

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Lạt

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083