Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hãng hàng không Jetstar đang tung ra chương trình " khuyến mãi thứ 6" vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jestar với giá sốc chỉ 480.000đ. Hãy nhanh tay gọi điện tới số 09133 083 0813 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Hãng hàng không Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Năm, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2008, với đội ngũ bay Airbus A320 hiện đại. Hãng hàng không Jetstar hiện nay đang khai thác 19 tuyến bay trong nước và quốc tế.

Chặng bay Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jetstar.

Ngày nay, phương tiện giao thông hàng không đã dần trở nên quen thuộc với mỗi người dân và là sự lựa chọn của nhiều người. Vé máy bay giá rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu, đúng đắn và hợp lí nhất của hành khách khi muốn đi từSài Gòn vào Đà nẵng. Hiện nay chặng bay từ sân bay Nội Bài, Sài Gòn vào Đà Nẵng đực hãng hàng không Jetstar khai thác với tần suất 5 chuyến/ ngày, chuyến sơm nhất khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, Sài Gòn vào lúc 6h00 và hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng vào lúc 7h20. Hãng hàng không Jetstar cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi. Vì vậy quí khách sẽ có nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng.

Bảng giá vé tham khảo cho chặng bay Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jetstar.

vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jetstar

Hạng vé và điều kiện giá vé của Jetstar

Jetstar có hai loại vé:

+ Loại giá hạng phổ thông Starter: gồm có hai gói dịch vụ Plus và Max.

+ Loại giá hạng thương gia Business (hiện loại giá này chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa).

 Điều kiện giá vé máy bay loại Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business:

- Quý khách được thay đổi ngày giờ, thay đổi tên người đi. Các thay đổi phải được tiến hành trước thời hạn mở quầy làm thủ tục Check in dự kiến ban đầu của chuyến bay. Phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé áp dụng cho mỗi hành khách, mỗi chuyến bay. Nếu muốn đặt lại chỗ, quý khách chỉ được đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Riêng đối với loại vé hạng Businesss mọi thay đổi phải được tiến hành trước cuối ngày dự kiến khởi hành ban đầu

- Quý khách không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định thì không được hoàn lại phí/tiền vé, đồng thời không được thay đổi nơi đến, nơi khởi hành.

vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jetstar
 

Đi bằng phương tiện gì khi xuống sân bay Đà Nẵng.

Khi mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jetstar hoặc vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng của Jetstar, khi đến sân bay Đà Nẵng muốn đi về các quận huyện hoặc đến các địa điểm du lịch, quí khách có thể di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như xe đưa đón sân bay Đà Nẵng, xe buýt,dịch vụ xích lô du lịch, taxi. Trong đó, tãi là một trong những phương tiện được nhiều nười lựa chọn nhất vì thuận tiện và giá cả phải chăng.

Hiện nay tại sân bay Đà Nẵng đang có 7 hãng taxi hoạt động:

  1. Taxi Mai Linh             Tel: 05113 56 56 56.
  2. Taxi Tiên Sa              Tel: 05113 79 79 79
  3. Taxi Vinasun              Tel: 05113 68 68 68
  4. Taxi Hàng Không       Tel: 05113 27 27 27
  5. Taxi Sông Hàn           Tel: 05113 72 72 72
  6. Taxi Datranco             Tel: 05113 815 815
  7. Taxi Hương Lúa          Tel: 05113 82 82 82

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng của Jetstar

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jetstar.

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như " chương trình khuyến mãi thứ 6" với những tấm vé máy bay chỉ giá 99.000đ, 199.000đ. Ngoài ra hãng hàng không Jetstar còn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như " Khuyến mãi cực đã, hè thêm rộn rã"  với mức giá cho các chuyến bay nội địa chỉ từ 288.000đ/vé. Hành khách nên đặt mua vé máy báy giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jetstar càng sớm trước hành trình bay thì giá càng rẻ. Quý khách có thể gọi điện thoại tới só 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập vào website maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Jetstar cũng như có thể đạt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng hay bất kì niw nào bạn muốn.

Chị Thu Hương quê ở Đà Nẵng đang là sinh viên trường Đại học Thương Mại Sài Gòn chia sẻ " Là sinh viên, cuộc sống còn phụ thuộc vào gia đình nên mình chưa bao giò nghĩ mình có dịp được đi máy bay về thăm nhà nhưng nhờ có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của Jetstar vào thứ 6 hàng tuần nên mình đã mua được tấm vé máy bay cho hành trình Sài Gòn đi Đà Nẵng chỉ với giá 190.000. Thật tuyệt vời chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ mình đã có mặt ở nhà chứ không phải ngồi xe ê ẩm hết gần 1 ngày như trước đây, thế này chắc mình cuối tuần lại chạy về thăm ba mẹ thôi".

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jetstar.

vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jetstar

 

Sông Thương

 

 

Đánh giá bài viết: 8.2 / 10 - 1 (26 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jetstar Hãng hàng không Jetstar đang tung ra chương trình " khuyến mãi thứ 6" vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Jestar với giá sốc chỉ 480.000đ. Hãy nhanh tay gọi điện tới số 09133 083 0813 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng