Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Vé máy bay Vietnamairline

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Vietnamairlines chỉ 399.000. Hãy gọi điện tới số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn nhanh tay mua ngay vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay giá rẻ luôn được hãng hàng không Vietnamairline mở ra bán với giá ưu đãi, hấp dẫn vào mỗi dịp khuyến mãi. Hiện nay hãng hàng không Vietnamairlines đã khai thác đường bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất, Sài Gòn đến Đà Nẵng với tần suất hơn10 chuyến/ ngày, chuyến nhất khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, Sài Gòn vào lúc 05h55 và đến vào lúc 07h0 và chuyến khởi hành muộ nhất vào lúc 20h40 và đến Đà Nẵng vào lúc 22h. Vì vậy, quí khách có nhiều lựa chọn về ngày bay,giờ bay, giá vé thích họp cho hành trình bay của mình.

Bảng giá vé tham khảo của Vietnamairlines trong tháng 11 cho hành trình bay Sài Gòn đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Vietnamarlines

Thời gian cần thiết để làm thủ tục lên chuyến bay của Vietnamairlines

Vietnamairline là hãng hàng không quốc gia uy tín hàng đầu Việt Nam.Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng không phải hoãn, huye, đổi chuyến bay hay giờ bay vì thời gian đến lafmt hủ tục check in muộn. hãng hàng không Vietnamairlines đưa ra một số quy định về thời gian làm thủ tục bay như sau:

  • Thời gian mở quầy làm thủ tục   

 02 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

  • Thời gian đóng quầy làm thủ tục

Các chuyến bay nội địa: 40 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Căn cứ theo thời gian làm thủ tục trước chuyến bay mà hãng Vietnamairlines quy định và nhằm tránh những trường hợp mất nhiều thời gian như tắt đường, kiểm tra an ninh, hành khách cần có mặt ở sân bay ít nhất là 60 phút đối với chuyến bay nội địa và 120 phút đối với chuyến bay quốc tế.

 

Tất cả hành khách phải đến cửa ra máy bay ít nhất 45 phút trước giờ cất cánh. Nếu Quý khách không có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 15 phút trước giờ khởi hành, Quý khách sẽ bị mất chỗ trên chuyến bay.Vì vậy, hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng từ tất cả các sân bay hay vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietnamairlines đều phải thực hiện theo qui định trên.

vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng vào mùa hè điều mà làm cho du khách cảm thấy tuyệt vời và thoải mái là được thả mình vào dòng nước xanh mát của bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng và được bình chọn là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh. Để đảm bảo an toàn, khi đi tắm biển qúi khách nên mang theo áo phao, kính bơi và không nên ra xa bờ quá.

Khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng hoặc các loại phương tiện khách như taxi, xicsh lô du lịch đê đến bãi biển Mỹ Khê,

vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Hiện nay đường bay thẳng từ Sài Gòn đi Đà nẵng đã được hãng hàng không Vietnamairlines khai thác với tần suât chuyến bay hơn 10 chuyến /ngày. Hãng thường xuyên đưa ra mức giá khuyến mãi hấp dẫn như du lịch mùa hè với 399.000đ/vé ( Chưa bao gồm thuế, phí). Quí khách đặt vé càng xa hành trình bay càng rẻ. Hãy gọi điện tới số 0383 083 083 hoặc truy cập trang webside maybaygiare.vn để biết thêm thông tin khuyế mãi.

Chị Thanh Nga nhà ở quận Sơn Tra, Đà Nẵng đang công tác tại Sài Gòn chia sẻ " Thật bất ngờ khi chỉ với 399.000đ tôi đã có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnamairline cho hành trình bay từ Sài Gòn về Đà Nẵng của mình vừa tiết kiệm thời gian lại không phải mệt mỏi như đi xe hay đi tàu trước đây."

Thông tin liên hệ.

vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

 

Đánh giá bài viết: 8.6 / 10 - 1 (49 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Vietnamairlines Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Vietnamairlines Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Vietnamairlines chỉ 399.000. Hãy gọi điện tới số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn nhanh tay mua ngay vé máy bay giá rẻ.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng