skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hà Nội

 Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hà Nội

Trong tất cả các đường bay nội địa thì đường bay Sài Gòn – Hà Nội sôi động và nhộn nhịp nhất. Mỗi ngày có đến hàng chục chuyến bay từ Sài Gòn đi Hà Nội, vé máy bay giá rẻ cho chặng này tùy thuộc vào từng hãng bay và thời gian bay.

Với chặng bay Sài Gòn đi Hà Nội, Vietnam Airlines khai thác tối đa thời gian bay trong một ngày. Bình quân cứ 30 phút là có 1 chuyến bay khởi hành từ Sài Gòn đi Hà Nội, mức giá thấp nhất áp dụng cho ngày thường chỉ từ 899,000 đ chưa bao gồm thuế & phí.vé-máy-bay-giá-rẻ-Sài-Gòn-đi-Hà-Nội

Nổi danh là hãng Hàng không giá rẻ, Vietjet Air khai thác bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Sài Gòn với tần suất cao, bình quân từ 30 đến 40 phút thì có một chuyến. Chuyến đầu tiên khởi hành lúc 06h00 và chuyến cuối cùng khởi hành lúc 22h45. Giá vé thấp nhất mà Vietjet Air áp dụng cho ngày thường chỉ từ 449,000 chưa thuế phí.

Chỉ với chưa đầy 500,000đ mà bạn đã có thể đi từ miền Nam ra miền Bắc ngay trong tích tắc, Jetstar khai thác đường bay Sài Gòn Hà Nội với tần suất không thua gì của hai Hãng quốc nội còn lại, giá vé áp dụng cho ngày thường chỉ từ 440,000đ. Tham khảo giá vé ngày 20/11 dưới đây, giá chưa bao gồm thuế & phí.

Những điều không nên làm khi đi máy bay

Ngủ khi máy bay cất hoặc hạ cánh: Đối với những hành khách lần đầu đi máy bay và muốn trải nghiệm cảm giác trên không thì việc ngủ trên máy bay là điều cần hạn chế, nhất là đối với những lúc máy bay cất hoặc hạ cánh, khi đó áp suất không khí xung quanh thay đổi nhanh hơn so với không khí bên trong tai của bạn. Do đó, việc cần thiết lúc này không phải là ngủ, mà là hít thở thật đều và nhẹ nhàng.

Ngồi yên vị trí trong suốt quãng đường bay: Đối với những chặng bay gần thì ta không nói đến làm gì. Đối với những chặng bay xa, việc ngồi yên một chỗ khi trên máy bay, áp suất không khí trong cabin thấp có thể làm chậm sự lưu thông máu và hình thành các cục máu đông, đặc biệt là ở chân. Đặc biệt là nếu bạn đang uống thuốc ngừa thai, bởi vì một số hợp chất trong đó có thể làm tăng nguy cơ phát triển cục máu đông nguy hiểm. Bạn có thể đi lại trên máy bay một vòng nếu ngồi ghế ngoài cùng, còn nếu ngồi giữa hoặc gần cửa sổ thì hãy tập thể dục nhẹ nhàng cho đôi chân của mình để giảm thiểu tối đa những nguy hại không đáng có.

Nhịn uống nước khi khát: Trong cabin không khí lúc nào cũng khô. Bởi vì cơ thể của bạn bị mất độ ẩm mỗi khi bạn thở ra, chỉ cần thở ra ở độ cao có thể làm bạn mất nước. Vì vậy, khi các tiếp viên hàng không mời bạn ly nước lọc, hãy nhận và uống thường xuyên. Và không nên uống đồ uống có ga hay có chất caffein khi đi máy bay, chúng ta có thể thoải mái thưởng thức chúng khi máy bay hạ cánh an toàn.

Chị Hoa, công nhân tại KCN Bình Dương cho biết: “Từ Sài Gòn về Hà Nội do đường sá xa xôi nên tôi thường chọn mua vé máy bay để về quê. Với mức giá 299 nghìn đồng, tôi đã có thể về quê chơi mà không lo tốn kém”.

Địa chỉ tin cậy bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Toàn Cầu là đại lý vé máy bay cấp 1 của các Hãng hàng không và chịu trách nhiệm bán vé cho hành khách trên khắp các tỉnh thành. Hành khách liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại các văn phòng chi nhánh của Toàn Cầu trên khắp cả nước. Ngoài ra, Toàn Cầu còn cung cấp vé máy bay giá rẻ toàn quốc như: Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội, Đà Lạt – Hà Nội, …

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083