skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng đang có khuyến mãi với mức giá vô cùng hấp dẫn hay nhanh tay săn ngay cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi vi vu đến thành phố Hải Phòng xinh đẹp thôi nào. Liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Jetstar Toàn Cầu từ tháng 5 năm 2008. Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để đưa mọi người được bay thường xuyên hơn, đến với nhiều điểm đến hơn Jetstar luôn nổ lực mang đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đồng thời tạo cơ hội đi du lịch bằng máy bay cho tất cả những người mà trước đây không có khả năng di chuyển bằng máy bay. Hiện nay chặng bay thẳng từ Sài Gòn đi Hải Phòng đang được hãng Jetstar khai thác với tần suất 4 chuyến bay/ ngày, chuyến bay sớm nhất khởi hành vào lúc 5h50p và kết thúc vào lúc 7h30p.

 

Biểu đồ giá vé tham khảo TP HCM đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Jetstar

 

Lưu ý khi đặt mua vé của Jetstar

 • Gía vé khuyến mãi là giá vé 1 chiều

 • Gía vé khuyến mãi chỉ được mở bán cho một chặng bay và ngày bay

 • Gía vé chưa bao gồm hành lý ký gửi

 • Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar bạn được miễn phí 7kg hành lý ký gửi

Địa chỉ món ngon khi tới thăm thành phố Hải Phòng

Món bánh bèo thoạt đầu nghe bạn sẽ nghĩ nó giống bánh bèo Huế nhưng món bánh bèo nơi đây lại có hình dáng vuông với nguyên liệu khá giống với món bánh giò ở miền Bắc. Bánh bèo Hải Phòng được làm tự bột gạo trong khuôn lá chuối hình chữ nhật, lớp nhân được làm từ thịt lơn băm nhỏ cùng với mộc nhĩ, miến và một số gia vị khác. Bánh mềm ăn vào rất thơm và ngon, dậy mùi chấm với nước nắm ăn rất đậm đà. Các quán bánh bèo ngon ở đường Cát Dài, Lệ Đại Hành, Chợ Cát Bi… với giá 10.000 đồng/1 đĩa.

 

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Jetstar

 

Hạn mức hành lý ký gửi có nằm trong giá vé khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar không?

Điều đó tùy thuộc vào vé và gứi ưu đãi mà hành khách đã mua 

Vé hạng phổ thông

 • Hành khách mua vé không bao gồm hạn mức hành lý ký gửi

 • Hành khách có thể mua hạn mức hành lý 15 kg, 20kg, 25kg, 30kg và 40 kg

​Vé hạng phổ thông với gói ưu đãi Plus

 • Hạn mức hành lý ký gửi 20kg 
 • Hành khách có thể mua bổ sung hành lý tới 20 kg nếu cần

​Vé hạng phổ thông với gói ưu đãi Max

 • Hạn mức hành lý ký gửi 30kg 
 • Hành khách được mua bổ sung hành lý với hạn mức tối đa 10kg

​Vé hạng phổ thông với gói ưu đãi Flexibiz

 • Không bao gồm hạn mức hành lý ký gửi
 • Hành khách có thể mua bổ sung với hạn mức 15 kg, 20kg, 25kg, 30kg và 40 kg

​Vé hạng thương gia và vé hạng thương gia có gói ưu đãi Max

 • Hạn mức hành lý ký gửi 30kg
 • Hành khách có thể mua bổ sung hành lý với hạn mức 10kg

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Jetstar

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá vé máy bay chỉ từ 89.000 đồng, hay chương trình khuyến mãi vào các ngày thứ 6 với mức giá chỉ từ 99.000 đồng…bằng sự nổ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội đi du lịch của hãng hàng không Jetstar vậy nên chẳng có lý nào bạn lại từ chối một cơ hội ngàn vàng như vậy. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khởi hành từ Sài Gòn hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu, số  điện thoại liên lạc 0383 083 083 để đặt sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng của Jetstar, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đị Hải Phòng của Jetstar… thôi nào. 

Cảm nhận của khách hàng:

Bạn Phan Thị Bích Hằng chia sẻ:” Trong những chuyến đi công tác của mình thì vé máy bay giá rẻ luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của tôi, Vì đặc thù công việc khá bận rộ nên tôi thường chủ yếu mua vé trên các trang mạng và maybaygiare.vn luôn là địa chỉ tin cậy được tôi tôi lựa chọn bởi không vì bán đùng giá mà nhân viên ở đây cũng rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát tôi rất hài lòng“.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Cát Bi và cung cấp vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Jetstar.

 

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Phan La

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083