Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjetair

Vé máy bay Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjetair đang khuyến mãi với mức giá hấp dẫn hãy bắt lấy cơ hội săn ngay vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair. Liên hệ tới số 0383 083 083 để được booker chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ.

Hãng hàng không Vietjetair là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Hãng hàng không Vietjetair hoạt động dựa trên 4 tiêu chí "an toàn, vui vẻ, giá rẻ, đúng giờ" sau một thời gian hoạt động hãng hàng không này đang dần chiếm được tình cảm của quý khách hàng và luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi nhắc đến vé máy bay giá rẻ. Quý khách muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair hãy liên hệ tới các đại lý Toàn Cầu trên Toàn Quốc qua số điện thoại 0383 083 083 hoặc truy cập vào trang web maybaygiare.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Chặng bay Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjetair

Hiện hãng hàng không Vietjetair đang khai thác đường bay thẳng Sài Gòn đến Hải Phòng và đang có khuyến mãi với mức giá vé vô cùng hấp dẫn. Nếu đã có kế hoạch cho chuyến hồi hương hay chuyến du lịch đến thành phố Cảng xinh đẹp thì hãy nhanh tay truy cập maybaygiare.vn để đặt mua vé máy bay giá rẻ thôi nào, nếu càng gần ngày bay giá vé sẽ càng cao đấy. 

Bảng giá tham khảo chặng bay Sài Gòn đi Hà Nội của Vietjetair

 

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjetair

Lưu ý:

  • Bảng giá vé trên chỉ áp dụng cho 1 người lớn, một chiều, chưa bao gồm thuế, phí
  • Tùy vào từng từng thời điểm bạn mua vé may mà sẽ có các mức giá vé khác nhau. Nếu mua vé máy bay càng sớm thì giá vé càng rẻ, càng gần ngày bay giá vé càng cao.
  • Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair bạn sẽ được miễn phí 7 kg hành lý xách tay và vé khi mua sẽ không được hoàn vé và bảo lưu vé

Những điều thú vị nên làm khi đi du lịch Cát Bà

Thăm quan đảo khỉ là một hoạt động được rất nhiều du khách đến Cát Bà thích thú nhất là các bạn nhỏ với những chú khỉ nghịch ngợm, vui nhộn. Oử đảo khỉ cũng có bãi tắm Cát Dừa là bãi tắm vệ tinh đẹp nhất của đảo Cát Bà, nước biển ở đây trong xanh, mắt rượi đứng trên đảo khỉ nhìn xuống các bạn còn có thể thấy những chú các đang tung tăng vui chơi dưới biển rất đẹp. Trước mặt bãi tắm là những dãy núi nhấp nhô tạo nên cảnh vịnh vô cùng đặc sắc. Tuy nhiên để ra đến đảo khỉ các bạn sẽ trải qua một hành trình khá vất vả là đi bằng thuyền với những đợt sóng nhấp nhô, gió to, sóng biển khá lớn dài khoảng 2 km tính theo đường chim bay.

 

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjetair

Đảo Khỉ - Cát Bà

Những thồn tin cần thiết về thời gian làm thủ tục của hãng hàng không Vietjetair 

Thời gian mở cửa quầy làm thủ tục

  • Đối với các chặng bay nội địa thời gian mở quầy là 2 giờ trước so với giờ bay dự kiến khởi hành
  • Đối với các chặng bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam thời gian mở quầy là 3 giờ trước so với giờ bay dự kiến khởi hành
  • Đối với chặng bay quốc tế xuất ngoài Việt Nam thì thời gian mở quầy trong khoảng 2 giờ- 3 giờ trước giờ quy định khởi hành

Thời gian đóng quầy

  • Đối với chặng bay nội địa là 40 phút trước thời gian bay dự kiến khởi hành
  • Đối với chuyến bay quốc tế là 50 phút trước thời gian bay dự kiến khởi hành

​Thời gian lên tàu bay

  • Hành khách có mặt trước của tàu bay trước giờ khởi hành bay 30 phút
  • Hãng đóng cửa tàu bay trước giờ khởi hành bay 10 phút

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjetair

 

Chương trình khuyến mãi khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair

Hãng Vietjetair luôn tung ra các đợt giá vé "khuyến mãi mỗi ngày" cho tất cả các chặng bay nội địa chỉ có 99.000đ hoặc vé máy bay giá rẻ Cần thơ đi Hải Phòng của Vietjetair, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjetair chỉ từ 0 đồng. Vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjetair luôn là cầu nối cho những người dân muốn di chuyển Từ Sài Gòn đi Hải Phòng và các chuyến bay nội địa với giá vé siêu tiết kiệm.

Ý kiến khách Hàng

" Toàn Cầu luôn là địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ tin cậy khi đi tôi muốn mua vé máy bay giá rẻ. Tôi rất hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, nhân viên lúc nào cũng niềm nở, vui vẻ, tư vấn rất nhiệt tình, book vé rất nhanh chóng, tin cậy ".

Từ Sài Gòn mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair bạn hãy liên hệ đến Đại lí vé máy bay Toàn Cầu để được hưởng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra Toàn Cầu còn cung cấp xe đưa đón tại sân bay Cát Bi các bạn nhớ chú ý hoặc có gì thắc mắc có thể gọi tới số 0383 083 083 để được các nhân viên tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair

 

vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng của Vietjetair

 

 

Phan La

 

Đánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (48 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjetair Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjetair Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjetair đang khuyến mãi với mức giá hấp dẫn hãy bắt lấy cơ hội săn ngay vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair. Liên hệ tới số 0383 083 083 để được booker chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng