skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng với nhiều chương trình khuyến mãi lớn đang được bán qua hệ thống website Maybaygiare.vn hoặc qua số điện thoại 0383 083 083. Hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ booker chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ. Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng

Hiện nay, đường bay thẳng từ Sài Gòn đi Hải Phòng đang đều được cả 3 hãng hàng không lớn là Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar khai thác với tần suất hơn 17 chuyến bay/ ngày. Chuyến bay sớm nhất sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 6h:45p đến 8h45p chuyến bay kết thúc tại sân bay Cát Bi – Hải Phòng. Tùy vào từng thời gian đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng mà sẽ có những mức giá vé khác nhau bởi vậy nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến thăm quan đến thành phố hoa Phượng Đỏ thì bạn nên mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng tốt nhé.

 

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng

Khoảng cách địa lý từ Sài Gòn đi Hải Phòng quá xa xôi, thay vì phải ngồi trên xe ô tô hay tàu hỏa hàng chục tiếng đồng hồ thì việc di chuyển bằng máy bay thuận tiện và nhanh chóng hơn nhiều. Chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ với mức giá chỉ từ 599.000 là bạn đã có mặt tại sân bay Cát Bi – Hải Phòng, hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho bạn và gia đình bạn một phương tiện di chuyển hoàn hảo vừa tiết kiệm thời gian và chi phí nhé.

Mất chứng minh nhân dân có được mua vé máy bay nội địa không?

Việc mua vé máy bay và di chuyển bằng đường hàng không có nhiều điều khác biệt so với các phương tiện di chuyển là tài tàu hỏa, ô tô. Có nhiều hành khách thắc mắc rằng khi bị mất chứng minh nhân dân họ có được mua vé máy bay nội địa không?

Trong trường hợp này là có. Khi mất chứng minh nhân dân bạn vẫn có thể mua vé máy bay nội địa cũng như vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng như bình thường bởi khi mua vé máy bay bạn không cần xuất trình chứng minh nhân dân. Tuy nhiên chứng minh nhân dân cần thiết cho quá trình làm thủ tục lên máy bay. Chính vì thế nếu bạn bị mất chứng minh nhân dân bạn sẽ gặp khó khăn khi làm thủ tục lên máy bay.

Làm gì để được đi máy bay khi bị mất chứng minh nhân dân?

Với những hành khách bị mất chứng minh nhân dân và sắp phải di chuyển bằng đường hàng không thì cách xử lý trường hợp này như sau:

1. Sử dụng giấy tờ thay thế

Hãng hàng không chấp nhận cho hành khách Việt Nam bị mất chứng minh nhân dân làm thủ tục lên máy bay và thực hiện hành trình nếu hành khách có những giấy tờ thay thế như sau:

  • Hộ chiếu
  • Giấy chứng minh nhân dân

  • Giấy chứng nhận của các lực lượng vũ trang

  • Thẻ đại biểu Quốc hội

  • Thẻ đảng viên

  • Thẻ nhà báo

  • Giấy phép lái xe ô tô, mô tô

  • Thẻ kiểm soát an ninh hàng không

  • Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam 

2. Làm Giấy Xác nhận nhân thân

Nếu bạn không có có giấy tờ thay thế kể trên, bạn phải đến công an phường/xã nơi bạn cư trú để làm giấy xác nhận nhân thân.

Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên, sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay sắp tới của mình. 

Khám phá nét ẩm thực độc đáo của thành phố Hải Phòng
 
 
 

Chương Trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Thật sự rất hiếm thấy một hãng hàng không lớn như Vietnam Airline lại “rộng tay” tung chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ cho chặng bay nội địa như vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng, vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng, vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hải Phòng… như vậy. Vì vậy, thật tiếc khi bạn bỏ qua cơ hội lần này bởi không biết bao lâu nữa Vietnam Airline lại mới tùng ra đợt khuyến mãi lớn như vậy nữa. Thời gian áp dụng từ ngày 1/4/2016 – 30/10/2016 hãy để Toàn Cầu chúng tôi đồng hành cùng các bạn săn những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phóng nhé!

 

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng

 

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng tại:

 

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng

 
Phan La
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083