skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Để mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Quảng Ngãi gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt vé máy bay đi Chu Lai sau đó đón xe khách từ Chu Lai đi Quảng Ngãi để về nhà. Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Giá vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Hiện nay từ sân bay Sài Gòn, các Hãng hàng không chưa khai thác chặng bay thẳng đến Quảng Ngãi. Vì vậy, hành khách ở Sài Gòn muốn đi Quảng Ngãi phải mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Chu Lai rồi từ đây đón xe khách để về Quảng Ngãi.

Đối với chặng bay Sài Gòn đi Chu Lai, cả ba hãng Hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác đường bay này nên hành khách có nhiều lựa chọn cho hành trình của mình. Mức giá rẻ nhất áp dụng vào ngày thường chỉ từ 773,000đ (đã bao gồm thuế & phí). Hành khách có thể mua vé cho các chặng bay này tại các đại lý vé máy bay tại Sài Gòn, Quảng Ngãi hoặc tại Chu Lai. Tham khảo lịch bay và giá vé sau đây:

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Lịch bay & giá vé chặng Sài Gòn đi Chu Lai

Vị trí sân bay Tân Sơn Nhất

Địa chỉ: Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, Sài Gòn.

Ẩm thực Quảng Ngãi – Thưởng thức đặc sản mạch nha

Mạch nha đặc sản Quảng Ngãi được người dân ở đây dùng để tặng người thân phương xa nhiều nhất. Ai nhắc tới Quảng Ngãi đều nhớ tới món tráng miệng thơm ngon, ngọt lịm này. Mạch nha được làm từ đường trắng, lúa mạch, gừng, mè trắng hòa quyện vào nhau làm nên một hương vị rất đặc trưng ngon ngất ngây mà không một đặc sản nào sánh bằng. Mạch nha được ăn kèm với bánh tráng Quảng Ngãi giòn ngọt ngon không thể tả nổi. Tôi vẫn còn nhớ hồi còn nhỏ chỉ có khoảng 5.000 VNĐ là có thể mua về 1 lon mạch nha ăn đã đời không hết. Bây giờ thì cũng chỉ khoảng 15.000 VNĐ là có thể mua 1 lon mạch nha biếu tặng người thân rồi đấy.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Dẻo ngọt mạch nha Quảng Ngãi

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Sài Gòn cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Sài Gòn để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Quảng Ngãi khi đang ở Sài Gòn:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra vé máy bay đi Quảng Ngãi về tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay của mình:

– Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

– Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Ninh Thuận, vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai, vé máy bay đi Sài Gòn, Sài Gòn, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083