skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Vinh của Vietnamairlines

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Vinh của Vietnamairlines khuyến mãi liền tay, bay ngay mỗi ngày. Liên hệ 0383 083 083 để đặt hành trình Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Vinh của Vietnamairlines

Chặng bay Sài Gòn đi Vinh của Vietnamairlines

Trong tất cả các đường bay nội địa đáp xuống sân bay Vinh thì đường bay Sài Gòn đi Vinh sôi động và nhộn nhịp. Mỗi ngày có đến hàng chục chuyến bay từ Sài Gòn đi Vinh. Tùy vào ngày bay, hãng bay và thời gian bay thì vé máy bay giá rẻ đi Vinh có những mưc giá khác nhau. 

Vé máy bay giá Sài Gòn đi Vinh

 

 

Với chặng bay Sài Gòn đi Vinh, mỗi ngày có hơn 14 chuyến bay đáp xuống sân bay Vinh, mức giá thấp nhất áp dụng cho ngày thường chỉ từ 699.000 đồng chưa bao gồm thuế & phí.

Vé máy bay giá rẻ sài gòn đi vinh

Nghệ An hiện nay đang chuyển mình mạnh mẽ trong phát triển kinh tế nhưng những làn điệu dân ca hay những nét ẩm thực đặc trưng chỉ có ở Nghệ An làm du khách chỉ nghe nhắc đến cũng đã thấy thú vị. Trong những nét ẩm thực đó, món cháo lươn thành Vinh làm xao xuyến tam hồn thực khách khi thưởng thức nó. Quý khách hãy một lần đặt chân đến “thành phố Đỏ” để tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc mà Nghệ An đem đến.

vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Anh Đình Phong, nhân viên tư vấn Vingroup chia sẽ:

” Mình mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Vinh của Vietnamairlines của đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu được các nhân viên tư vấn tận tình và có được tấm vé giá rẻ nhanh chóng. Mình sẽ tiếp tục sẽ mua vé của đại lý Toàn Cầu và giới thiệu cho bạn bè”

Địa chỉ tin cậy bán vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Toàn Cầu là đại lý vé máy bay cấp 1 của các Hãng hàng không và chịu trách nhiệm bán vé cho hành khách trên khắp các tỉnh thành. Hành khách liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại các văn phòng chi nhánh của Toàn Cầu trên khắp cả nước. Ngoài ra, Toàn Cầu còn cung cấp vé máy bay giá rẻ toàn quốc như: vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Vinh của Vietnamairlines, Đà Lạt đi Vinh, …

vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Bin  Bin

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083