Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn (TP HCM) đi Điện Biên

Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên Phủ

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn (TPHCM) đi Điện Biên của các hãng hàng không được bán qua điện thoại 09133083083. Để có những trải nghiệm thú vị, ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thăm quan những địa danh gắn liền với lịch sử oai hùng của dân tộc, hãy nhanh tay gọi điện để toại nguyện nhé!

  Bạn có thể muốn đến Điện Biên bằng một chuyến bay thẳng từ Sài Gòn - Điện Biên, tuy nhiên Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn (TP HCM) đi Điện Biên hiện nay chưa được các hãng hàng không nào khai thác. Nhưng bạn có thể tham khảo các đường bay khác đi Điện Biên, Toàn Cầu là đại lý được các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm (Đại lý cấp 1) phân phối Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên trên Toàn Quốc. Hiện nay đường bay từ Sài Gòn đi Điện Biên mới chỉ có một chuyến bay duy nhất  của hãng Vietnam Airlines vào lúc 4h20p và dừng tại sân bay Nội Bài Hà Nội.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Điện Biên

Lịch bay sớm nhất về chuyến bay Sài Gòn (TP HCM) Điện Biên sẽ được cung cấp đến quý khách hàng, vui lòng gọi tới Hotline của MaybayGiare 1900 1812 , nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn từ:

  • Lịch trình bay
  • quy đinh về hàng xách tay và hàng ký gửi
  • Giá vé, cách hoàn vé, đổi vé, nhận vé... 
  • Hình thức thanh toán:  
  • Quy định về ưu tiên và những thủ tục cho chuyến bay

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Điện Biên

Những quy định về hành lý xách tay của hãng hàng không Vietnam Airlines 

 Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho hành trình bay, mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 115cm (56 cm x 36 cm x 23 cm  hay 22’’ x 11‘’ x 9’’). Nếu trong trường hợp hành lý xách tay của hành khách vượt quá số lượng quy định  trọng lượng và kích thước nêu trên, hành khách sẽ được yêu cầu ký gửi hành lý của mình.

Vì lí do sức khỏe và an toàn, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm. Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 32kg, hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa. 

Mặc dù chưa có chuyến bay thẳng từ Sài Gòn ra Điện Biên, nhưng những vé máy bay giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ hành khách, các bạn có thể tham khảo thêm các chuyến bay về Điện Biên như vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Điện Biên, vé máy bay giá rẻ Vinh đi Điện Biên....để được hào mình vào không gian hùng vĩ của Điện Biên, tham gia vào lễ hội Hoa Ban vào dịp trước hoặc sau Tết.

Quy định khi đi máy bay mà không phải ai cũng biết

Chương trình khuyến mãi: Với mong muốn mang đến những trải nghiệm bay thú vị với chi phí thấp cho quý khách,  hãng hàng không Vietnam Airlines tổ chức chương trình khuyến mãi khủng vé máy bay nội địa chỉ từ 9.000 đồng /1 chiều bayNhanh tay đặt vé và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình ngay hôm nay. Theo đó, chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa mà Vietjet Air đang khai thác khi mua vé trong khoảng thời gian 12:00 - 14:00.

Chúc các bạn sớm tìm được một chiếc vé máy bay từ Sài Gòn (TP HCM) đi Điện Biên giá rẻ vừa ý nhất tại MaybayGiare.Vn để thực hiện được mọi dự định của mình. 

Để biết thông tin mua vé máy bay từ Sài Gòn (TP HCM) đi Điện Biên vui lòng liên hệ

 

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Điện Biên
Đánh giá bài viết: 9 / 10 - 1 (22 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn (TP HCM) đi Điện Biên Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn (TP HCM) đi Điện Biên Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn (TPHCM) đi Điện Biên của các hãng hàng không được bán qua điện thoại 09133083083. Để có những trải nghiệm thú vị, ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thăm quan những địa danh gắn liền với lịch sử oai hùng của dân tộc, hãy nhanh tay gọi điện để toại nguyện nhé!


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi điện Biên Phủ