skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh tháng 5

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh tháng 5 đặt qua điện thoại 0383 083 083 – 0399 305 305 đang là xu hướng của hành khách bởi tính tiện lợi và nhanh chóng. Nhận vé điện tử, thanh toán chuyển khoản, mua các dịch vụ bổ sung và hoàn hủy vé qua điện thoại.

vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh tháng 5
Sân bay Vinh – Nghệ An

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh tháng 5

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh tháng 5 sẽ mang đến cho bạn một hành trình đến Vinh. Đây là điểm hấp dẫn du khách thập phương với nhiều hoạt động dịch vụ du lịch. Mang tới sự hài lòng cho hành trình khám phá những địa danh mới lạ của du khách.

Đại lý vé máy bay Alltours xin giới thiệu đến quý khách một số điểm đến thú vị không thể bỏ qua trong tháng 5 này. Đó là: Chợ vùng biên Nậm Cắn với rất nhiều mặt hàng cùng nhiều anh em dân tộc. Dòng thác Xao Va hùng vĩ. Hang động huyền bí Thẩm Ồm. Ngắm khu du lịch núi Quyết; hòa mình vào Thành cổ Nghệ An. Tham quan chùa Sư Nữ.  Kính bái đền Hồng Sơn, đền Quả Sơn. Tham quan khu du lịch hồ Cửa Nam và tìm hiểu bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Vé may bay giá rẻ Sài Gòn Vinh tháng 5

Thành cổ Nghệ An

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh mỗi ngày có hàng trăm khách hàng đặt vé cho bản thân, gia đình và bạn bè. Bằng cách gọi điện thoại đến đại lý vé máy bay Alltours.

Với nhu cầu đi máy bay ngày càng tăng cao như vậy. Chúng tôi không ngừng nổ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng. Để đăt được giá vé rẻ trong tháng 8 quý khách hãy lên kế hoạch cho chuyến đi và đặt vé ngay từ bây giờ. Vì càng tiến sát ngày đi giá vé sẽ càng đắt. Để cập nhật các thông tin giá vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh mùa hè quý khách có thể liên hệ đến 0383 083 083 – 0399 305 305

Giá vé máy bay của các phòng vé chỉ chênh nhau vài chục ngàn. Quý khách đừng vì lý do đó mà bỏ qua các đại lý uy tín, tư vấn đầy đủ thông tin và hỗ trợ hành khách cho đến lúc bay xong. Hãy lựa chọn đúng đắn để yên tâm hơn cho những chuyến bay

Ngoài ra, đại lý vé máy bay Alltours còn có hệ thống điện thoại bàn bán vé tại Sài Gòn, Nghệ An và trên toàn quốc:

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh tháng 5
Liên hệ đặt vé máy bay trên toàn quốc

Giá vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 5

Tháng 5 là mùa cao điểm trong năm, giá vé tuy cao hơn ngày thường nhưng lại hết sớm do nhu cầu đi du lịch Vinh tăng cao. Hành khách nên lên kế hoạch đặt vé sớm tránh tình trạng đặt gần ngày giá tăng hoặc hết vé.

Để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc tham khảo và so sánh giá vé máy bay Sài Gòn Vinh trong tháng 5 các chặng. Đại lý vé máy bay cấp 1 Alltours sẽ cập nhật liên tục giá vé máy bay và được đăng tải trên website: maybaygiare.vn.

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí. Chi tiết giá vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 5 được thể hiện trong bảng giá vé máy bay cập nhật dưới đây:

vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 5
Giá vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 5

Vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 5 theo bảng cập nhật giá vé máy bay ngày trên đây.

Giá vé máy bay Sài Gòn Vinh rẻ nhất tháng 5 của Bamboo Airways là 669.000đ. Tiếp theo đó là giá vé của hãng Vietjet Air là 950.000đ. Đắt nhất là giá vé của Vietnam Airlines từ 1.829.000đ. Áp dụng cho vé 1 chiều từ Sài Gòn đi Vinh.

 Để đặt được vé máy máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh tháng 5. Quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đặt vé càng sớm giá càng rẻ, bạn hãy lên lịch trình càng sớm càng tốt 
  • Lựa chọn khung giờ và hãng hàng không nào giá rẻ và thuận tiện
  • Bạn định du lịch vào thời gian nào trong tháng 5
  • Lập kế hoạch chi tiết cho chuyến đi du lịch đến Vinh
  • Quyết định đặt vé ngay khi bàn bạc và thấy vé rẻ

Trên đây là một số kinh nghiệm hữu ích sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt cho chuyến du lịch Vinh của mình. Vì tháng 5 luôn là một trong những tháng sốt nhất vào đầu mùa hè. Nên vé máy bay Sài Gòn Vinh sẽ được nhiều khách hàng săn tìm mua hết rất nhanh. Do đó các bạn nên lên kế hoạch du lịch ngay bây giờ. Để không bỏ lỡ cơ hội mang về cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Vinh trong tháng 5 nhé!

Ý kiến khách hàng khi mua vé tại Alltours

Anh Xuân Nam nhân viên văn phòng chia sẻ. “Cứ vào dịp gần tháng 5 tôi lại liên hệ đến đại lý vé máy bay cấp 1 Alltours tại Sài Gòn để đặt vé. Tôi thấy nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình. Trước giờ tôi đặt vé ở đây chưa có vấn đề bất trắc gì về chặng bay“.

Thông tin liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 5

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh tháng 5
Địa chỉ văn phòng Đại lý vé máy bay Alltours

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083