Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Để biết thông tin về vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng của Jetstar. Hãy nhanh tay gọi điện tới số 09133 083 0813 _ 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết

Hãng hàng không Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2008, với đội ngũ bay Airbus A320 hiện đại. Hãng hàng không Jetstar hiện nay đang khai thác 19 tuyến bay trong nước và quốc tế.

Chặng bay Thanh Hóa đi Đà Nẵng của Jetstar.

Ngày nay, phương tiện giao thông hàng không đã dần trở nên quen thuộc với mỗi người dân và là sự lựa chọn của nhiều người. Vé máy bay giá rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu, đúng đắn và hợp lí nhất của hành khách khi muốn đi từ Thanh Hóa xuống Đà nẵng. Hiện nay chặng bay từ sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa đến Đà Nẵng chưa được hãng hàng không Jetstar khai thác. Hãng hàng không Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi. Vì vậy quí khách sẽ có nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng.

Hạng vé và điều kiện giá vé của Jetstar

Jetstar có hai loại vé:

+ Loại giá hạng phổ thông Starter: gồm có hai gói dịch vụ Plus và Max.

+ Loại giá hạng thương gia Business (hiện loại giá này chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa).

 Điều kiện giá vé máy bay loại Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business:

- Quý khách được thay đổi ngày giờ, thay đổi tên người đi. Các thay đổi phải được tiến hành trước thời hạn mở quầy làm thủ tục Check in dự kiến ban đầu của chuyến bay. Phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé áp dụng cho mỗi hành khách, mỗi chuyến bay. Nếu muốn đặt lại chỗ, quý khách chỉ được đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Riêng đối với loại vé hạng Businesss mọi thay đổi phải được tiến hành trước cuối ngày dự kiến khởi hành ban đầu

- Quý khách không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định thì không được hoàn lại phí/tiền vé, đồng thời không được thay đổi nơi đến, nơi khởi hành.

vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng của Jetstar

Du lịch ở đâu Đà Nẵng thú vị nhất vào mùa hè?

Khi mua vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng của Jetstar hoặc vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Jetstar đến Đà Nẵng quý khách sẽ được tham quan rất nhiều địa điểm đẹp như Bà Nà Hill, Ngũ Hành Sơn, Càu Sông Hàn...khi đến Đà Nẵng vào mùa hè, thời tiết nóng nực thì biển là một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho du khách. Bãi biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes Mỹ đánh giá là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh mà ai có cơ hội đi đến Đà Nẵng cũng nên ghe thăm một lần.

vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng của Jetstar

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng của Jetstar.

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như " Khuyến mãi cực đã, hè thêm rộn rã"  với mức giá cho các chuyến bay nội địa chỉ từ 288.000đ/vé. Quý khách có thể gọi điện thoại tới số 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập vào website maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Jetstar cũng như có thể đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng hay bất kì nơi nào bạn muốn.

Chị Ánh Ngọc quê ở Đà Nẵng đang là nhân viên văn phòng tại Thanh Hóa chia sẻ " Là nhân viên văn phòng, lương thấp lại thường xuyên phải đi công tác nên vé máy bay giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu của tôi. Vào dịp mở chương trình khuyến mãi vé máy bay có khi còn rẻ hơn nhiều so với vé tàu hay xe, đi lại thuận tiện và thoải mái nữa".

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng của Jetstar.

vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà nẵng của Jetstar

 

Sông Thương

 

 

Đánh giá bài viết: 8.7 / 10 - 1 (42 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng của Jetstar Để biết thông tin về vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng của Jetstar. Hãy nhanh tay gọi điện tới số 09133 083 0813 _ 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng