skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng

Chỉ cần nhắc máy và gọi đến số 0383 083 083 quí khách đã có thể đặt cho mình tấm với giá ưu đã nhất đên Đà Nẵng để khám phá và chiêm ngưỡng chốn ” Sơn bồng tiên cảnh này”. Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng

   Tuyến bay thẳng từ sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa đến Đà Nẵng, hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác. Muốn hành trình từ Thanh Hóa vào Đà Nẵng, quí khách phải qua một điểm dừng là sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh với số chuyến bay là 4 chuyến/ tuần. Vì vậy, để có thể mua được vé máy bay giá rẻ, quí khách nên đặt mua sớm, để nhận được giá ưu đãi nhất.

vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng

 Quy định hành khách là trẻ em và em bé khi mua vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng.

  • Đối với em bé:  Từ 24 tháng tuổi đến trẻ em 12 tuổi hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar thu 100% giá vé, hãng Vietnam Airline thu 75% giá vé. 
  • Giấy tờ mang theo:

– Đối với em bé  phải có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh và đi kèm theo người lớn.

– Đối với trẻ em lớm hơn hoặc bằng 14 tuổi phải có chứng minh nhân dân hoặc giấy xác nhận nhân thân.

– Đối với trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh.

– Đối với trẻ em dưới 12 tuổi phải có người lớn đi kèm. Đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên có thể đi một mình.

  Lưu ý: Khi mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng hay bất kì từ sân bay nào đi Đà nẵng, nếu đi cùng trẻ em và em bé đều phải mang theo những giấy tờ qui định trên.

vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng

 

 Ăn gì khi đến Đà Nẵng?

Khi đến với Đà nẵng quí khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và đặc sản nơi đây như Mì Quảng, Bánh canh chả cá, Bánh xèo, Hoành thánh và các loại hải sản tôm, cua mực…là những món mà quí khách khi đến Đà Nẵng đều nên thưởng thức một lần.

vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng

 

​   Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng.

 Hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Thanh Hóa đến Đà Nẵng mà phải bay qua một điểm dừng là Thành phố Hồ Chí MinhVì vậy muốn mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng quí khách nên đặt sớm trước hành trình bay của mình khoảng 2 tuần dể có thể mua được vé máy bay với giá ưu đãi nhất. 

Chị Kim Anh quê ở huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng chia sẻ ” Tôi là nhân viên kinh doanh thường xuyên phải đi công tác nên vé máy bay giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mình. Đi máy bay vừa tiệ lợi, nhanh chóng lại an toàn mà giá vé có khi còn rrer hơn cả vé ô too hay tàu hỏa”.

   Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng

Sông Thương

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083