skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hà Nội

Vé máy bay Thanh Hóa đi Hà Nội giá rẻ đang có khuyến mãi cực hấp dẫn. Liên hệ 0383 083 083 để đặt vé. Càng đặt sớm giá vé càng rẻ. Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hà Nội

Hiện nay chưa có vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Thanh Hóa chuyến bay từ Thanh Hóa đi Hà Nội. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin mới nhất khi có Hãng hàng không khai thác đường bay này.

Sân bay Thọ Xuân cách trung tâm Thanh Hóa bao xa?

Sân bay Thọ Xuân nằm trong địa giới hành chính thuộc địa phận thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa gần 40km, có tổng diện tích quy hoạch 654,8 ha. Từ khi đưa vào khai thác đến nay, hoạt động kinh doanh của sân bay Thọ Xuân phát triển rất nhanh. Năm 2013, năm đầu tiên đưa vào khai thác, Cảng hàng không Thọ Xuân phục vụ 90.000 lượt khách. Năm 2014 phục vụ 169.000 lượt khách. Dự kiến năm 2015 đạt trên 500.000 lượt khách, tăng hơn 300% so với năm 2014.

Hiện tại, tại sân bay Thọ Xuân có 03 hãng hãng hàng không, gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đang khai thác đường bay SGN-THD-SGN, BMV-THD-BMV với tần suất 68 lượt chuyến CHC/tuần (trong đó: 62 lượt chuyến HCC chặng SGN-THD-SGN; 6 lượt chuyến HCC chặng BMV-THD-BMV).

Những đồ vật nào cấm mang khi lên máy bay ở sân bay Thanh Hóa

Những đồ vật nào cấm mang lên máy bay? Đây là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Trong bất kỳ chuyến bay của Hãng hàng không nào, việc đưa các vật cấm được phép mang lên máy bay sẽ khiến hành khách phải bỏ lại sân bay hoặc nặng hơn, hãng có thể từ chối vận chuyển hành khách và hành lý nằm trong danh sách cấm.

Để tạo mức độ an toàn nhất cho hành khách trên máy bay, những đồ vật như thức ăn nặng mùi, chất lỏng, hóa mỹ phẩm, vật có thể gây sát thương, ma túy, chất gây nghiện… thường bị cấm khi hành khách lên máy bay của bất kỳ vé máy bay giá rẻ được bán ra của hãng hàng không nào.

Những vật dụng như dao, kéo các loại (kể cả dao gấp), đồ vật nhọn đầu như tuốc nơ vít, bật lửa… tất cả những vật dụng có thể gây sát thương sẽ bị nhân viên an ninh tịch thu để đảm bảo an toàn trên chuyến bay. Tuy nhiên, một số đồ vật khác như cái bấm móng tay, các loại đầu cắm, sạc điện, chìa khoá… được phép mang lên máy bay. Đối với các loại đồ ăn nặng mùi và có nước cũng không được phép mang lên máy bay. Những loại trái cây không được phép mang lên máy bay như dừa vì có nước bên trong, sầu riêng và mít vì có mùi và cồng kềnh.

Du lịch Thanh Hóa – Hoài cổ xứ Thanh

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vietjet Air đưa ra chương trình khuyến mãi vào các dịp như đầu mùa thu, đầu mùa hè… chứ không cố định vào thời gian nào. Vì thế, hành khách khi đã có dự định đi Hà Nội thì nên đặt vé sớm tại các đại lý cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp để được hỗ trợ đặt mua vé giá rẻ nhất. Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được bán ra cho nhiều chặng như: vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội, Sài Gòn đi Hà Nội,…

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại:

 

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083