Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hiện hãng hàng không Jetstar vẫn chưa khai thác đường bay thẳng từ Thanh Hóa đi Hải Phòng. Hãy liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Jetstar nhé.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Jetstar Toàn Cầu từ tháng 5 năm 2008. Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để đưa mọi người được bay thường xuyên hơn, đến với nhiều điểm đến hơn Jetstar luôn nổ lực mang đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đồng thời tạo cơ hội đi du lịch bằng máy bay cho tất cả những người mà trước đây không có khả năng di chuyển bằng máy bay. Hiện nay chặng bay thẳng từ Thanh Hóa đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng Jetstar khai thác, nếu bạn muốn di chuyển từ Thanh Hóa đi Hải Phòng thì ô tô hoặc tàu hỏa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, ngoài ra bạn cũng có thể đi máy bay của các hãng khác nhưng bạn phải qua hơn 1 điểm dừng là thành phố Hồ Chí Minh.

Vẻ đẹp động Phù Long

Động Phù Long nơi lưu giữ những nét đẹp nguyên sơ, huyền bí của một hang động nằm trên đảo Cát Bà - Hải Phòng. Động Phù Long hấp dẫn du khách với những khối thạch nhủ rủ xuống, nhấp nhô. Nhất Động với cấu trúc như một mái đã từ nền mọc lên một trụ đá khổng lồ 1,15m, đến với Nhị Động là hình ảnh của các loại thú được hình thành từ những nhũ đá vô cùng sống động, đẹp mắt. Vòm nhị động cao rộng, óng ánh như dát bạc, giống như bầu trời đầy tinh tú. Phía trên có núi vàng, suối bạc đổ xuống mỗi khi có ánh lửa rọi tới lại lóng lánh huyền ảo.

 

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Hạn mức hành lý ký gửi có nằm trong giá vé khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar không?

Điều đó tùy thuộc vào vé và gứi ưu đãi mà hành khách đã mua 

Vé hạng phổ thông

  • Hành khách mua vé không bao gồm hạn mức hành lý ký gửi

  • Hành khách có thể mua hạn mức hành lý 15 kg, 20kg, 25kg, 30kg và 40 kg

​Vé hạng phổ thông với gói ưu đãi Plus

  • Hạn mức hành lý ký gửi 20kg 
  • Hành khách có thể mua bổ sung hành lý tới 20 kg nếu cần

​Vé hạng phổ thông với gói ưu đãi Max

  • Hạn mức hành lý ký gửi 30kg 
  • Hành khách được mua bổ sung hành lý với hạn mức tối đa 10kg

​Vé hạng phổ thông với gói ưu đãi Flexibiz

  • Không bao gồm hạn mức hành lý ký gửi
  • Hành khách có thể mua bổ sung với hạn mức 15 kg, 20kg, 25kg, 30kg và 40 kg

​Vé hạng thương gia và vé hạng thương gia có gói ưu đãi Max

  • Hạn mức hành lý ký gửi 30kg
  • Hành khách có thể mua bổ sung hành lý với hạn mức 10kg

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Jetstar

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với chương trình khuyến mãi vào các ngày thứ 6 với mức giá chỉ từ 99.000 đồng...bằng sự nổ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội đi du lịch của hãng hàng không Jetstar vậy nên chẳng có lý nào bạn lại từ chối một cơ hội ngàn vàng như vậy. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khởi hành từ Thanh Hóa hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu, số  điện thoại liên lạc 0383 083 083 để đặt sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Jetstar, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đị Hải Phòng của Jetstar... thôi nào. 

Cảm nhận của khách hàng:

Ông Phan Xuân Dương:" Tôi đã đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar tại Toàn Cầu không dưới 4 lần và chưa lần nào mà tôi cảm thấy không hài lòng với dịch vụ của Toàn Cầu cả".

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Cát Bi và vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Phan La

Đánh giá bài viết: 10 / 10 - 1 (27 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Jetstar Hiện hãng hàng không Jetstar vẫn chưa khai thác đường bay thẳng từ Thanh Hóa đi Hải Phòng. Hãy liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Jetstar nhé.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng