skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng “săn ngay vé rẻ, thỏa thích vi vu” liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc truy cập Website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Vietjetair

Vietjetair một hãng hàng không trẻ trung, năng động luôn được rất nhiều khách hàng tin dùng và đang là hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ được yêu thích nhất trong nước và khu vực. Vietjet tự hòa sở hữu đội bay mới, hiện đại nhất và thân thiện với môi trường. Các tiếp viên cùng với phi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, thân thiên, cung cấp các dịch vụ chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng ngay từ giây phút đầu tiên. Hiện nay đường bay thẳng từ Thanh Hóa đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng hàng không Vietjetair khai thác, và nếu bạn muốn di chuyển từ Thanh Hóa đi Hải Phòng thì bạn phải bay qua hơn một điểm dừng là thành phố Hồ Chí Minh hoặc cách khác là bạn có thể đi ô tô.

 

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Vietjetair

 

Khám phá vẻ đẹp Hải Phòng

Đình ​Ngọc Xuyên một ngôi đình cổ duy nhất của tổng Đồ Sơn xưa cho đến nay. Đình được xây dựng vào cuối thế kỷ 17 đầu thế kỷ 18, đình thờ Thần Điểm Tước. Đình xưa có 9 nóc được xây dựng từ nhiều cây gỗ quý như chò chỉ, quế thơm, mái lợp bằng ngói âm được thiết kế theo kiểu Cung Đình. Đến năm 1929, Đình được chùng tu lại theo kiểu kiến trúc chữ Đinh với 5 gian Đại Bái và 3 gian Hậu Bái theo kiểu kiến trúc thời Nguyễn. Đây sẽ là một địa điểm khá hấp dẫn cho những du khách muốn tịnh tâm, khám phá những nét đẹp kiến trúc thời xưa khi đi du lịch ở Đồ Sơn – Hải Phòng.

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Vietjetair

Đình Ngọc Xuyên

Những quy định về hành lý tính cước khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hải Phòng của Vietjetair

Chương trình khuyến mãi khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair

Vui đón mùa du lịch, mua sắm cuối năm diễn ra tưng bừng trên khắp Đông Nam Á. Vietjetair tung ra 300.000 vé siêu khuyến mãi với mức giá chỉ từ 0 đồng “12h, Vietjet thôi” vào 3 ngày vàng 23,24,25/11/2016 đối với một số chặng bay quốc tế như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Myanmar cho thời gian bay từ 1/12/2016 – 31/12/2017 (trừ các ngày lễ). Hãy nhanh tay truy cập vào maybaygiare.vn để đặt mua vé ngay kẻo lỡ cơ hội thôi nào. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thông tin của các chặng bay nội địa khác như vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietjetair, vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hải Phòng của Vietjetair…để biết thêm thông tin chi tiết các bạn liên hệ tới số 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ý kiến khách Hàng

Ông Đinh Xuân Tráng chia sẻ : ” Việc mua vé online trên mạng là một việc khó khăn đối với một người lớn tuổi như tôi nhưng có lẽ phải tập làm quen để săn những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair bởi vì giá vé máy bay quá rẻ

Từ Thanh Hóa mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair bạn hãy liên hệ đến Đại lí vé máy bay Toàn Cầu để được hưởng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra Toàn Cầu còn cung cấp xe đưa đón tại sân bay Cát Bi các bạn nhớ chú ý hoặc có gì thắc mắc có thể gọi tới số 0383 083 083 để được các nhân viên tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietjetair

 

vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hải Phòng của Vietjetair

 

 

Phan La

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083