Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Vé máy bay Vietnamairline

Vietnamairlines là hãng không quốc gia Việt Nam có uy tín trong những năm qua, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách bay cùng Vietnamairlines, hãng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Hiện nay, hãng hàng không Vietnamairlines chưa khai thác đường bay thẳng từ Tuy Hòa, Phú Yên đi Đà Nẵng

Quy định hoàn vé của Vietnamairlines.

- Khi hành khách khi đã mua vé máy bay của hàng không Vietnamairline từ Tuy Hòa, Kiêng Giangđi Đà Nẵng, tùy điều kiện của từng loại vé mà hành khách có thể hoàn vé hoặc thay đổi giờ bay. Với những loại vé coa thể thay đổi giờ bay, ngày bay thì hành khách có thể thông báo thay đổi và sẽ bị tính phí hoặc miễn phí ( tùy điều kiện vé) và chịu phí chênh lệch giá vé ( nếu có) cụ thể:

  • Hạng vé khuyến mãi _ siêu tiết kiệm P/E: không hoàn hủy, không thay đổi.
  • Hạng vé phổ thông: Hoàn vé phí 400.000, đổi giờ miễn phí, đổi hành trình 400.000.
  • Hạng thương gia: hoàn vé phí 400.000, đổi ngày giờ bay, đổi hành trình bay 400.000

- Hành khách muốn hoàn vé, đổi vé máy bay Vietnamairlines  Tuy Hòa, Phú Yên đi Đà Nẵng đã mua, hành khách vui lòng liên hệ với phòng vé máy bay gần nhất của Vietnamairlines hoặc phòng vé mà quí khách đã đặt vé.

- Phụ thuộc vào quy định và điều kiện của giá vé đã mua, việc hoàn vé, đổi vé của hành kjachs có thể không thực hiện được hoặc mất phí.

​Lưu ý: Tất cả những qui định trên áp dụng cho tất cả các chuyến bay của Vietnamairlines khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang  đi Đà Nẵng của Vietnamairlines hay từ bất cứ sân bay nào đến Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Mua đặc sản gì của Đà Nẵng làm quà?

Khi đi du lịch Đà Nẵng quí khách băn khoăn nên mua gì về làm quà cho người thân, bạn bè.Đà Nẵng không chỉ có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mà đây cò là xứ sở của ẩm thực, quí khách có rất nhiều thứ để làm quà cho người thân, bạn bè như nai khô, rong biển Mỹ Khê, mực rim me, nước mắm Nam Ô, mắm nêm Dì Cẩn...Khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi đến các địa điểm bán đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng

vé máy bay giá rẻ Tuy Hào đi Đà Nẵng

​Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng của Vietnamairline.

 Vietnamairlines đang có chương trình khuyến mãi giảm 20% giá vé cho khách hàng sử dựng thẻ thanh toán Vietcombank, áp dụng cho tất cả các hạng vé của Vietnamairlines ( trừ hạng vé tiết kiệm và tiết kiệm đặc biệt), khuyến mãi áp dụng cho hành trình nội địa một chiều và khứ hồi Thời gian xuất vé: Vé được bán vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trong tháng 11 và 12 năm 2016.Thời gian khởi hành: Từ 1/11/2016 – 28/12/2016; 5/1/2017 – 27/1/2017 và 13/2/2017 – 31/3/2017 . Vì số lượng vé có hạn vì vậy, quí khách nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng sớm trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay với mức giá ưu đãi nhất. Đại lí maygiare.vn luôn cam kết bán vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình của quí khách.

Chị Phương Thảo quê ở Đà Nẵng đang dạy tại Tuy Hòa, Phú Yên chia sẻ: " Tôi dự định 20/11 này vào Sài Gòn thăm chị gái sau đó sẽ về Đà Nẵng thăm nhà và thật không ngờ hành trình bay của tôi lại vào dịp khuyến mãi của Vietnamairlines và tôi đã truy cập vào webside maybaygiare.vn nhờ đó tôi đã sở hưu đực cho mình tấm vé máy bay cho hành trình Sài Gòn _ Đà Nẵng với giá chỉ 299.000đ ."

Thông tin liên hệ.

vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

                                                                                                                                                 Sông Thương

 

Đánh giá bài viết: 8.1 / 10 - 1 (33 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng của Vietnamairlines


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng