Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng đang có khuyến mãi sốc chỉ 379.000. Hãy liên hệ đến 0383 083 083 để đặt ngay hôm nay

 Hiện nay đường bay thẳng từ Tuy Hòa, Phú Yên đi Đà Nẵng chưa được hãng hàng không nào khai thác. Vì vậy, nếu quí khách muốn đi bằng đường hàng không từ Tuy Hòa, Phú Yên ra Đà Nẵng thì phải đi qua một điểm dừng là Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó mới bay đến Đà Nẵng. Mỗi ngày sẽ có 3 chuyến bay hành trình từ Tuy Hòa, Phú Yên đi Đà Nẵng, tới điểm dừng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy quí khách có thể mua vé máy bay giá rẻ cho hành trình từ Tuy Hòa, Phú Yên đi Thành phố Hồ Chí Minh với mức giá rẻ chỉ 379.000 ( chưa có thuế phí), của hãng hàng không Jetstar khởi hành vào lúc12: 45 đến vào lúc 13:55. Sau đó, bay từ sân bay thành phố Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng.

Làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng?

Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Đà nẵng bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

  1. Chọn điểm đi: Tuy Hòa
  2. Chọn điểm đến: Đà Nẵng.
  3. Chọn ngày đi: ( Nếu đặt vé khứ hồi quí khách vui lòng chon thêm ngày vế).
  4. Bấm váo nút " Tìm chuyến bay"

​Chỉ cần những thao tác đơn giản đó quí khách đã có thể lựa chọn cho mình hãng hàng không mà quí khách muốn đi cũng như giờ đi mà quí khách cảm thấy thuận lợi nhất

 

vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng    

Lưu ý: Quầy check in của sân bay Tuy Hòa, Phú Yên mở cửa trước chuyến bay 150 phút và đóng cửa trước 30 phút. Vì vậy quí khách mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng nên đến trước 90 phút, tránh tình trạng muộn giờ và phải hủy hay đổi chuyến bay.

Quí khách mua vé máy bay giá rẻ Qui Nhơn đi Đà Nẵng hay bất kì từ sân bay nào cũng nên đến trước giờ bay 90 đến 120 phút để làm thủ tục check in, nhất là vào dịp tết lượng khách đông, dễ bị ùn ứ, chậm trễ khi làm thủ tục.

Thư giãn trước giờ bay.

Khi  đã hoàn thành các bước làm thủ tục check in và cầm trong tay thẻ lên máy bay ghi số cổng quí khách cần có mặt trước giờ lên máy bay, thời gian mở cổng làm thủ tục, số ghế ngồi trên máy bay. Bây giờ thì quí khách có thể yên tâm thư giãn, thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng trong khu vực chờ lên máy bay.

Quí khách cũng đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan, mua sắm đặc sản mọi vùng miền có tại các quầy hàng của sân bay Tuy Hòa. Nếu bay chuyến quốc tế, quí khách có thể mua những món hàng hiệu từ mọi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại cửa hàng miễn thuế… Và dù quí khách có say mê mua sắm thì cũng đừng quên nhìn đồng hồ để có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 15 phút trước giờ cất cánh.

vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như khu du lịch Bà Nà Hill, Cầu Sông Hàn, phố cổ Hội An...và là nơi có bãi biển đẹp, được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh mà quí khách nên ghé thăm ít nhất mộ lần trong đời.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng

Hãng hàng không Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình bán vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng với  điểm dừng là Thành phố Hồ hí Minh với giá hấp dẫn chỉ 379.000đ. Quí khách nên đặt vé trước thời gian bay khoảng 1 tháng để nhận được mức giá hấp dẫn nhất.

Chị Thu Trang quê ở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng chia sẻ " Tháng 8 vừa qua tôi có việc phải đi vào Sài Gòn, tôi dự định sẽ đi xe khách về thăm nhà nhưng khi lên mạng vô tình thấy hãng Jetstar đang có chương trình khuyến mãi vé náy bay giá rẻ và tôi đã đặt cho mình tấm vé máy bay với giá chỉ 379.000đ, rẻ hơn cả vé xe khách mà lại thuận tiện và nhanh chóng."

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng.

 

vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng

Sông Thương

Đánh giá bài viết: 8.8 / 10 - 1 (17 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Đà Nẵng đang có khuyến mãi sốc chỉ 379.000. Hãy liên hệ đến 0383 083 083 để đặt ngay hôm nay


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng