Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietjetair

Vé máy bay Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietjetair siêu khuyến mãi hàng tuần! số lượng có hạn. Gọi ngay 0383 083 083 để được tư vấn đặt vé

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của hãng VietJetair 

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội quý khách đặt khoảng trước ngày đi 10 ngày thì mới còn vé vì chặng bay này được rất nhiều người bay, giá vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của chặng bay này khoảng tầm 1.500.000 đến 2.000.000 nếu may mắn quý khách săn trúng vé khuyến mãi thì giá sẽ tốt hơn.

Xem lịch bay của Vietjet Air cho khoảng cách từ Tuy Hòa đến Hà Nội:

TUY HÒA (TBB) - HÀ NỘI (HAN)

VJ442

13:30

15:10

Thứ 3,5,7,Chủ nhật

30/10/2016 - 31/12/2016

HÀ NỘI (HAN) - TUY HÒA (TBB)

VJ441

11:15

12:55

Thứ 3,5,7,Chủ nhật

30/10/2016 - 31/12/2016

Với tần suất 4 chuyến/tuần, Vietjet Air khai thác chặng bay Tuy Hòa - Hà Nội nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách. Khách có nhu cầu đi lại giữa 2 vùng này thì nên đặt vé sớm, càng sớm càng tốt để chắc chắn còn vé.

Cách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietjetair

Để mua được vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội  của Vietjetair từ tất cả mọi miền đất nước, thật đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn hay một vài thao tác đặt vé trên các trang web của đại lý bán vé, sau đó xác nhận thanh toán bằng ngân hàng gần nhất thì bạn có thể nhận được vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietjetair. Liên hệ 0383 083 083 hoặc website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Lễ hội truyền thống tại Hà Nội

Lễ hội Phù Đổng

Xuất phát từ truyền thuyết Thánh Gióng có công dẹp giặc Ân, hằng năm người dân làng Gióng tổ chức lễ hội suy tôn Thánh Gióng như: Phù Đổng, Chi Nam (Gia Lâm), Xuân Đỉnh (Từ Liêm), đền Sóc (Sóc Sơn). Trong số bốn hội trên thì hội Gióng ở Phù Đổng (Gia Lâm, Hà Nội) có quy mô, tổ chức chặt chẻ và công phu nhất. Chính hội vào ngày 9/4 âm lịch hằng năm. Trước đó ngày 6/4 là lễ rước nước từ giếng trước đền thờ Mẫu, đây là một địa điểm du lịch Hà Nội đầu năm rất được yêu thích.

Lễ hội diễn ra tại xã Đông Anh, ngoại thành Hà Nội. Lễ hội hằng năm diễn ra từ ngày 6 đến 16 tháng giêng âm lịch (chính hội ngày 6) để tưởng nhớ Thục Phán An Dương Vương người đã được vua Hùng thứ 18 nhường ngôi. Đấy là một lễ hội được người dân Hà Nội mong đợi và dần được coi là một điểm đến trong chương trình tour du lịch Hà Nội lý tưởng.

Làng Cổ Loa gồm 12 xóm nhưng hội Cổ Loa là của chung một cụm tám làng (ngày trước gọi là Bát Xã) gồm: Ðài Bi, Sàn Dã, Cầu Cả, Mạch Tràng, Văn Thượng, Thư Cưu, Cổ Loa, Xép. Cả 8 làng này đều thờ Thục Phán nên đều tham gia tổ chức hội. Sáng ngày mồng 6 làng tổ chức lễ rước văn tế từ nhà vị tiên chỉ ra đền để tế thần. Theo thông lệ, văn tế soạn thảo được đặt lên giá, khi 12 ông trưởng xóm đến đông đủ cả thì bắt đầu sửa lễ. Mở đầu là năm lá cờ ngũ hành, tiếp đó đến phường bát âm giá văn tế đặt trong kiệu long đình có lọng che. Nối tiếp là quan viên trong làng và các vị kỳ mục đi theo. Dịp lễ này thu hút đông đảo lượt khách trong chương trình tour du lịch Hà Nội tham gia.

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Tuy Hòa hay từ các nơi khác, bạn Minh chia sẻ: "Mình mua được vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietjetair vào dịp tết dương lịch. Do đặt vé từ sớm nên giá rất rẻ, rẻ hơn cả vé tàu xe nên mình rất phấn khởi".

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Vietjetair và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Nội Bài và cung cấp vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội của Vietjetair.

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietjetair

Thái An

 

Đánh giá bài viết: 8.1 / 10 - 1 (21 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietjetair Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietjetair Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietjetair siêu khuyến mãi hàng tuần! số lượng có hạn. Gọi ngay 0383 083 083 để được tư vấn đặt vé


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hà Nội