skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietnamairlines

Vietnam Airlines là hãng bay được đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Tuy đường bay thẳng Tuy Hòa đi Hà Nội chưa được khai thác nhưng hành khách vẫn luôn đón chờ một ngày Vietnam Airlines mở đường bay này. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất. Thông tin chi tiết xin liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023. Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietnamairlines

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Tuy Hòa của Vietnamairlines

Vietnam Airlines với biểu tượng bông sen vàng vừa gần gũi, giản dị, vừa trang nhã, thanh tao, đã gắn bó cùng người dân Việt trong suốt nhiều năm phát triển. Đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, tận tình trong trang phục áo dài truyền thống đã góp phần đưa hình ảnh đất nước “sải cánh vươn cao” tới khắp bốn bể năm châu.

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietnamairlines

Dù là khi mới thành lập, hay tới lúc trong nước xuất hiện thêm một số hãng máy bay giá rẻ, thì Vietnam Airlines vẫn là cái tên mà tất cả mọi người đều yêu thích, tín nhiệm và mong muốn được đồng hành khi cần đi xa. Cái tên đó đã vượt lên khỏi mức bình thường là tên của một hãng máy bay, mà còn là hình ảnh của một đất nước trên bầu trời thế giới. Bằng chứng xác thực nhất cho sự tín nhiệm của du khách là trong suốt thời gian tồn tại, hầu hết các năm tốc độ tăng trưởng của hãng luôn đạt hai con số, nắm giữ mức thị phần bay lớn nhất cả về nội địa lẫn quốc tế và là hãng hàng không đầu tiên gia nhập liên minh Skyteam trong toàn Đông Nam Á.

Hiện nay, Vietnam Airlines chưa khai thác đường bay thẳng Tuy Hòa đi Hà Nội nên hành khách có thể lựa chọn hãng bay Vietjet Air. Vé máy bay giá rẻ nhất áp dụng cho chặng bay này chỉ từ 289,000đ chưa bao gồm thuế và phí.

Chương trình khuyến mãi của Vietnamairlines

Vietnam Airlines: vé 333.000đ và 666.000đ. Chương trình khuyến mại thường xuyên và nổi bật nhất của Vietnam Airlines là khuyến mại giá vé 333.000đ (cho các chặng bay ngắn HN-ĐN chẳng hạn) và 666.000đ(cho các chặng bay dài HN-HCM chẳng hạn). Các đợt khuyến mại này thường bắt đầu vào đầu các mùa (đầu hè, đầu thu, đầu xuân…), còn chi tiết bay ngắn là bay đi đâu, bay dài là bay đi đâu thì tùy thuộc vào từng đợt khuyến mại mà có thông tin cụ thể.

Tuy đường bay Tuy Hòa đi Hà Nội chưa được Vietnam Airlines khai thác nhưng tôi chọn bay của Vietjet Air. Mong chờ một ngày không xa, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay này.” – Chị Ngân, nhân viên phòng vé tại Hà Nội cho biết.

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Vietnamairlines và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Nội Bài và cung cấp vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội của Vietnamairlines.

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietnamairlines

Thái An

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083