skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội khởi hành từ Tuy Hòa đang được các Hãng mở bán với mức giá hấp dẫn. Cách đơn giản và nhanh chóng để mua vé máy bay giá rẻ là gọi điện đến 0383 083 083. Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội

Hiện tại, mỗi ngày có hơn 2 chuyến bay từ Tuy Hòa đi Hà Nội. Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ Tuy Hòa lúc 08h50 và đến Hà Nội lúc 10h40. Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thì hành khách nên đặt vé trước ngày khởi hành từ 2-3 tuần, càng gần ngày bay giá vé càng tăng và ít khi giảm. Vì thế, hành khách đã có kế hoạch đi Hà Nội thì nên lưu ý đặt vé càng sớm càng tốt.

Với tần suất khởi hành đều đặn của các Hãng hàng không khởi hành từ Tuy Hòa đi Hà Nội, Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội áp dụng đối với ngày thường chỉ từ 289,000đ. Với mức giá rẻ như thế này thì việc đi máy bay để di chuyển giữa Tuy Hòa – Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vừa tiết kiệm thời gian vừa giữ gìn sức khỏe đối với những người hay say xe.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội từ Tuy Hòa có trả lại được không?

– Các vé khuyến mại giá rẻ không hoàn lại được vé.

– Với hãng Viet nam Airlines và hãng Air Mekong thì hầu hết các hạng vé đều được trả lại (ngoại trừ hạng vé khuyến mại rẻ nhất), quý khách

phải mất khoản phí từ 10% – 25% giá mua tuỳ từng hạng vé.

– Với Vietnam Airlines nếu quý khách hoàn vé sau ngày giờ khởi hành, quý khách sẽ mất phí cao gấp đôi, vì thế quý khách nên thực hiện việc

hoàn vé trước giờ bay 24 tiếng.

– Hãng hàng không giá rẻ Jetstar thì chỉ có vé hạng cao nhất mới có thể trả lại được và cũng phải mất phí, khoản phí từ 10% – 25% giá mua.

– Với hãng Vietjet Air thì không cho phép khách hoàn lại vé.

– Các hãng hàng không Air Mekong, Jetstar, VietjetAir thì ngoại trừ hạng vé khuyến mại, các hạng vé khác đều cho phép đổi tên khách bay và

phải mất phí đổi tên và nâng hạng.

Lưu ý! Hầu hết các hãng hàng không chỉ chấp nhận cho khách hàng trả lại vé trước 24 tiếng trước giờ bay, hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép các hạng vé (không khuyến mãi) linh hoạt thời gian hơn trong việc hoàn vé, quý khách có thể hoàn vé sau cả ngày bay. Kể cả vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội hoặc bất kỳ nơi nào đi Hà Nội cũng không được phép hoàn hủy đối với loại vé tiết kiệm đặt biệt.

Một vòng Du lịch Tuy Hòa

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vietjet Air đưa ra chương trình khuyến mãi vào các dịp như đầu mùa thu, đầu mùa hè… chứ không cố định vào thời gian nào. Vì thế, hành khách khi đã có dự định đi Hà Nội thì nên đặt vé sớm tại các đại lý cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp để được hỗ trợ đặt mua vé giá rẻ nhất.

“Mình mua được vé máy bay từ Tuy Hòa đi Hà Nội chỉ với 289,000đ. Do mình hay say xe nên khi mua được vé máy bay rẻ thế này thì mình an tâm hơn nhiều. Từ Tuy Hòa đi Hà Nội bình thường đi xe mất khoảng gần 20 tiếng đồng hồ nhưng khi đi bằng máy bay thì hết khoảng hơn 1 tiếng, thật là nhanh chóng và tiện lợi” – Bác Hoàn cho hay.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại:

 

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083