Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hậu Giang

Vé máy bay giá rẻ đi Hậu Giang

Để mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hậu Giang gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt vé máy bay đi Sài Gòn sau đó đón xe khách từ Sài Gòn về Hậu Giang.

Giá vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hậu Giang

Hiện nay từ sân bay Tuy Hòa, các Hãng hàng không chưa khai thác chặng bay thẳng đến Hậu Giang. Vì vậy, hành khách ở Tuy Hòa muốn đi Hậu Giang phải mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Sài Gòn rồi từ đây đón xe khách để về Hậu Giang.

Đối với chặng bay Tuy Hòa đi Sài Gòn, mức giá rẻ nhất áp dụng vào ngày thường chỉ từ 423,000đ (đã bao gồm thuế & phí). Hành khách có thể mua vé cho các chặng bay này tại các đại lý vé máy bay tại Phú Yên, Hậu Giang hoặc tại Tuy Hòa, Nha Trang. Tham khảo lịch bay và giá vé sau đây:

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hậu Giang

Lịch bay & giá vé chặng Tuy Hòa đi Sài Gòn

Vị trí sân bay Tuy Hòa, Phú Yên:

Cảng hàng không Tuy Hòa nằm cách trung tâm thành phố Tuy Hòa 05 km về phía Nam, thuộc địa giới phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, phía Bắc giáp phường Phú Đông, phía nam giáp xã Hòa Hiệp bắc( huyện Đông Hòa), phía đông là biển đông.
- Tọa độ: 130 02’22” vĩ bắc và 1900 20’03” kinh độ đông (HAN 72).
- Mức cao đường băng so với mặt nước biển: 10 mét
.

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Tuy Hòa

Hiện chỉ có 2 hãng hàng không nội địa đang khai thác các đường bay đến Tuy Hòa là Vietnam Airlines và Jetstar.

Chặng bay và giá vé máy bay đi Tuy Hòa

- Các chặng bay nội địa: Tính đến thời điểm hiện tại có tất cả 2 đường bay đến Tuy Hòa.

+ Hà Nội – Tuy Hòa

+ Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Tuy Hòa

Giá vé máy bay ở một số hành trình phổ biến tại sân bay Tuy Hòa:

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (đ)

Hãng hàng không

Hà Nội – Tuy Hòa

599.000

VietJet Air

Sài Gòn – Tuy Hòa

99.000

VietJet Air

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều chưa có thuế phí đi Tuy Hòa.

+ Đường bay Hà Nội – Tuy Hòa: hiện chỉ có hãng VietJet Air khai thác với 1 chuyến bay mỗi ngày. Chuyến bay thường khởi hành lúc 12h25p. Giá vé của hành trình này khá mềm chỉ khoảng 599.000đ. 

 + Đường bay Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Tuy Hòa: trước đây Vietnam Airlines và Jestar Pacific đều tham gia khai thác nhưng nay chỉ còn hãng VietJet Air khai thác với 1 chuyến/ngày. Giá vé siêu tiết kiệm cho hành trình này chỉ từ 99.000đ.

Du lịch Hậu Giang - Thư giãn tại vườn sinh thái Tây Đô

Nơi đây được xem là khu du lịch vườn lớn nhất tại Hậu Giang. Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của vô vàng loại cây ăn trái. Không những thế bạn còn có thể tham gia các trò chơi vui chơi giải trí hấp dẫn. cảnh đẹp thơ mộng của làng quê mộc mạc, thanh tịnh là nơi lí tưởng để nghĩ dưỡng cho bạn và gia đình của bạn..

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hậu Giang

Khu du lịch sinh thái Tây Đô

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hậu Giang ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ đi Hậu Giang đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Tuy Hòa cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Phú Yên để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Hậu Giang khi đang ở Tuy Hòa:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra vé máy bay đi Hậu Giang về tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay của mình:

- Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

- Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

- Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

- Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: "Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều".

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Sóc Trăng, vé máy bay Tuy Hòa đi Nha Trang, vé máy bay đi Tuy Hòa, Sài Gòn, Vinh...

Vé máy bay giá rẻ đi Hậu Giang

Thái An

Đánh giá bài viết: 9 / 10 - 1 (25 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hậu Giang Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hậu Giang Để mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hậu Giang gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt vé máy bay đi Sài Gòn sau đó đón xe khách từ Sài Gòn về Hậu Giang.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter: