Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Vé máy bay Vietnamairline

Hãng hàng không Vietnamairlines đang có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Nẵng của Vietnamairline với giá chỉ 699.000đ. Hãy nhanh tay gọi ngay đến số 0383 083 083 hoặc tru cập webside được hỗ trợ.

Vé máy bay giá rẻ luôn được hãng hàng không Vietnamairline mở ra bán với giá ưu đãi, hấp dẫn vào mỗi dịp khuyến mãi. Hành trình từ Vinh, Nghệ An đi Đà Nẵng được hãng hàng không Vietnamairline khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, khởi hành vào lúc 9:05 đến vào lúc 10:20 vào ngày thứ 5, các ngày còn lại khởi hành vào lúc 10h45 và đến vào lúc 12h.

Lịch bay Vinh đi Đà Nẵng của Vietnamairlines.

vé máy  bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Qui định của hãng hàng không Vietnamairlines đối với phụ nữ có thai khi đi máy bay.

Vietnamairline là hãng hàng không quốc gia uy tín hàng đầu Việt Nam. Để đảm bảo an toàn và mang lại sự thỏa mái cho hành khách là phụ nữ mang thai Vietnamairline đã đưa ra một số qui định như sau:

vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Ngoài ra, đối với mốt số trường hợp đặc biêt như không xác định rõ ngày mang thai hay ngày sinh nở, trước đó đã từng mang  thai đôi hay thai ba..., thụ tinh nhân tạo đều phải có giấy kiểm tra sức khỏe trước chuyến bay. Qui định tên được hãng áp dụng cho hành trình bay trên tất cả mọi chuyến bay. Vì vậy, hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng từ tất cả các sân bayhay vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Nẵng của Vietnamairlines đều phải thực hiện theo qui định trên.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Hãng hàng không Vietnamairlines là hãng hàng không duy nhất khai thác tuyến bay từ Vinh đến Đà Nẵng và hãng luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá vé từ 730.000đ đến 1.800.000đ.

Quí khách nên đặt vé sớm trước ngày khởi hành một tháng để có thể mua vé máy bay giá rẻ. Quí khách có thể gọi điện thoại tới số 0383 083 083 hoặc truy cập đến webside maybaygiare.vn đê được hỗ trợ thêm thông tin,

Thông tin liên hệ.

vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

 

Đánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (38 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng của Vietnamairlines Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng của Vietnamairlines Hãng hàng không Vietnamairlines đang có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Nẵng của Vietnamairline với giá chỉ 699.000đ. Hãy nhanh tay gọi ngay đến số 0383 083 083 hoặc tru cập webside được hỗ trợ.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng