skip to Main Content

vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng

vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng đang trong mùa khuyến mãi với mức giá cực kì hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay tới số 02387 305 305 hoặc 0383 083 083 mua ngay. vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng

Sân bay Vinh, Vinh.

  Sân bay Vinh có tên đầy đủ là Cảng hàng không quốc tế Vinh, nằm cách trung tâm thành phố Vinh 6 – 7km, giao thông đi lại thuận tiện, quí khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện giao thông đi tù các nơi đến sân bay Vinh như Taxi, xe khách, xe ôm hayh thuê xe dịch vụ. Hiện nay, chặng bay Vinh đi Đà Nẵng mới chỉ có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline khái thác với tần suất 1 chuyến/ngày vào tất cả các ngày trong tuần, với giá vé ưu đã nhất.

vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng

    Thủ tục đi máy bay từ sân bay Vinh.

Đối với nhiều người việc di chuyển bằng phương tiện hàng không vé máy bay giá rẻ còn rất xa lạ, sẽ có rất nhiều điều bỡ ngỡ khi quí khách bước lên máy bay, chỉ cần bỏ quên một giấy tờ quan trọng là quí khách đã bỏ lỡ một chuyến bay. Vì vậy, trước khi đến sân bay Vinh, Vinh quí khách cần kiểm tra lại các loại giấy tờ cần mang theo bao gồm:

  • Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng.
  • Giấy chứng minh nhân dân đối với khách đi trong nước và hộ chiếu đối với khách đi nước ngoài.
  • Hành lí mang theo bên mình bao gồm:

+Hành lý xách tay: Là hành lý gọn nhẹ có khối lượng không quá so với quy định của các hãng hàng không. Loại hành lý này quí khách được phép mang lên máy bay để phía trên ghế ngồi hoặc dưới gầm ghế. Do vấn đề an ninh quí khách không được phép mang theo những vật dụng sát thương như dao, kéo, các vật dụng dễ gây cháy nổ, các loại chất lỏng,..

+Hành lý ký gửi: Thường là đồ vật cồng kềnh mà quí khách buộc phải gửi khi làm thủ tục check in. hành lí này vẫn đi cùng chuyến bay khi quí khách mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng của quí khách nhưng được gửi ở khoang hành lý. Tùy theo từng hãng mà có quy định khác nhau, nếu vượt quá mức quy định của hãng bắt buộc quí khách phải đóng thêm phí hành lí kí gửi khi mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng.

Ngoài ra, khi mua vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Đà Nẵng hay bất kì từ sân bay nào đến Đà Nẵng quí khách đều phải tuân theo các qui định làm thủ tục chekin khi lên máy bay.

Nên đến đâu khi đi du lịch Đà nẵng.

Đà nẵng là một thành phố nhộn nhộn, năng động và phát triển nhất khu vực miền trung. Khi đi du lịch Đà Nẵng du khách có thể tham quan nhiều địa điểm đẹp, hấp dẫn như phố cổ Hội An, khu du lịch Bà Nà Hill, hay có thể hòa mình và dòng nước trong xanh của những bãi biển dài thoai thoải, mênh mông cát trắng ở Đà Nẵng. Muốn đi du lịch tại các điểm ở Đà Nẵng, quí khách có thể di chuyển bằng rất nhiều loại phương tiện giao thông khác nhau, có thể là taxi, xe buýt hay dịch vụ xe xích lô du lịch với giá cả phải chăng.

vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng.

 Vì chuyến bay từ Vinh đến Đà nẵng mới chỉ có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline khai thác, nên nếu muốn mua được vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng thì quí khách nên đặt vé trước ngày đi khoảng 2 tháng để mua được tấm vé may bay giá ưu đãi nhát.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng.

 

vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083