Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietjetair

Vé máy bay Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietjetair giá hấp dẫn nhất thị trường. Gọi ngay 0383 083 083 để được tư vấn đặt vé

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của hãng Vietjetair 

Hiện nay, Vietjetair chưa khai thác đường bay Vinh đi Hà Nội. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin về giá vé và lịch trình bay sớm nhất ngay khi Vietjetair khai thác đường bay này.

Cách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietjetair

Để mua được vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietjetair từ tất cả mọi miền đất nước, thật đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn hay một vài thao tác đặt vé trên các trang web của đại lý bán vé, sau đó xác nhận thanh toán bằng ngân hàng gần nhất thì bạn có thể nhận được vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietjetair. Liên hệ 0383 083 083 hoặc website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Mất CMND có được đi máy bay không?

Để có thể làm thủ tục bay trên các chuyến bay nội địa, theo quy định tại điểm b, khoản 2, điều 29 của chương trình an ninh hàng không dân dụng VN được ban hành kèm theo quyết định 06/2007/QĐ-BGTVT ngày 5-2-2007 của Bộ Giao thông vận tải, người thân của chị có thể xuất trình một trong các loại giấy tờ sau: giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang; thẻ đại biểu Quốc hội; thẻ đảng viên; thẻ nhà báo; giấy phép lái ôtô, môtô; thẻ kiểm soát an ninh hàng không; thẻ nhận dạng của các hãng hàng không VN; giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú.

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietjetair

 Kể từ tháng 3-2009 giấy cớ mất CMND không được lực lượng an ninh ở sân bay chấp nhận khi hành khách làm thủ tục bay. Ngoài ra, pháp luật cũng không quy định giấy cớ mất CMND là loại giấy tờ có thể xuất trình để thay thế CMND.Do vậy bạn cungd không thể dùng giấy cớ mất để đi máy bay.


Vì vậy khi mất giấy CMND để đi được máy bay bạn cần xin Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một trong những loại giấy tờ sau:

  •      Hộ chiếu;
  •     Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang;
  •     Thẻ đại biểu Quốc hội;
  •     Thẻ đảng viên;
  •     Thẻ nhà báo;
  •     Giấy phép lái xe ô tô, mô tô;
  •     Thẻ kiểm soát an ninh hàng không;
  •     Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam;

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Vinh hay từ các nơi khác, bạn Thương chia sẻ: "Mình muốn mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietjetair nhưng đường bay này chưa được khai thác, đành phải chịu khó bay của hãng Vietnam Airlines, đắt hơn nhưng được cái đúng giờ, đợi sau này Vietjetair có đường bay này thì mình tha hồ mua vé giá rẻ".

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Vietjetair và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Nội Bài và cung cấp vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội của Vietjetair.

Thái An

 

Đánh giá bài viết: 8.8 / 10 - 1 (30 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietjetair Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietjetair Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietjetair giá hấp dẫn nhất thị trường. Gọi ngay 0383 083 083 để được tư vấn đặt vé


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan