Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietnamairlines

Vé máy bay Vietnamairline

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Vinh của Vietnamairlines

Để mua được vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietnamairlines từ tất cả mọi miền đất nước, thật đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn hay một vài thao tác đặt vé trên các trang web của đại lý bán vé, sau đó xác nhận thanh toán bằng ngân hàng gần nhất thì bạn có thể nhận được vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietnamairlines. Liên hệ 0383 083 083 hoặc website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Với tần suất 2 chuyến/ngày, Vietnam Airlines khai thác đường bay Vinh đi Hà Nội với mức giá rẻ nhất áp dụng cho ngày thường chỉ từ 700,000đ chưa bao gồm thuế và phí. Đây là giá vé rẻ của Vietnam Airlines nên hành khách có nhu cầu đi lại giữa hai vùng này thì đặt vé sớm hơn ngày khởi hành khoảng từ 2-3 tuần. Càng đặt gần ngày bay giá vé càng tăng cao. Tham khảo giá vé tháng 12 sau:

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietnamairlines

Thời gian làm thủ tục tại quầy khi mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội tại sân bay

Thời gian mở quầy

    - Chuyến bay quốc tế khởi hành từ lãnh thổ Việt Nam: 03 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

    - Chuyến bay quốc tế khởi hành từ ngoài lãnh thổ Việt Nam: Từ 02 – 03 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

    - Chuyến bay nội địa: 02 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

Thời gian đóng quầy

    - Chuyến bay quốc tế: 45 phút trước thời gian dự định cất cánh.

    - Các chuyến bay nội địa: 30 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Nếu hành khách không có mặt tại quầy làm thủ tục chuyến bay đúng thời gian quy định, hành khách sẽ không được thực hiện chuyến bay đó. Tùy theo điều kiện giá vé của hành khách, việc hành khách không có mặt tại quầy làm thủ tục chuyến bay đúng thời gian quy định còn có thể dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng:

    - Khiến cho vé không còn giá trị hoặc không thể bồi hoàn nếu có điều khoản hạn chế này trên vé. Hành khách sẽ phải đặt lại chỗ và mua lại vé mới nếu vẫn muốn tiếp tục bay.

    - Hành khách phải trả thêm chi phí đổi vé và các phần chênh lệch giữa giá vé mới và vé cũ.

Đề phòng nguyên nhân kẹt xe và dự phòng thời gian làm thủ tục chuyến bay, thời gian soi chiếu an ninh hành lý, chúng tôi khuyến cáo hành khách nên có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành của chuyến bay nội địa ít nhất 60 phút. Đối với những hành khách đi các chuyến bay quốc tế, chúng tôi khuyến cáo hành khách nên có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành của chuyến bay ít nhất là 120 phút để đảm bảo thời gian làm thủ tục tại sân bay.

Chương trình khuyến mãi của Vietnamairlines

Vietnam Airlines: vé 333.000đ và 666.000đ. Chương trình khuyến mại thường xuyên và nổi bật nhất của Vietnam Airlines là khuyến mại giá vé 333.000đ (cho các chặng bay ngắn HN-ĐN chẳng hạn) và 666.000đ(cho các chặng bay dài HN-HCM chẳng hạn). Các đợt khuyến mại này thường bắt đầu vào đầu các mùa (đầu hè, đầu thu, đầu xuân…), còn chi tiết bay ngắn là bay đi đâu, bay dài là bay đi đâu thì tùy thuộc vào từng đợt khuyến mại mà có thông tin cụ thể.

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Vinh hay từ các nơi khác, bạn Huy chia sẻ: "Khoảng cách từ Vinh đến Hà Nội không quá xa đối với những hành khách đi bằng ô tô hay tàu xe. Tuy nhiên khi có vé máy bay giá rẻ, tôi thường mua vé để giảm bớt chi phí đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian di chuyển".

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Vietnamairlines và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Nội Bài và cung cấp vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội của Vietnamairlines.

Thái An

 

Đánh giá bài viết: 8.1 / 10 - 1 (47 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietnamairlines Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Hà Nội của Vietnamairlines


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hà Nội